Giỏ hàng

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

GENVIET luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt mua Online tại www.genviet.com 

GENVIET thực hiện giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1.    Biểu phí giao hàng
-    Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng nguyên giá có giá trị hoá đơn từ 500.000đ
-    Miễn phí giao hàng toàn quốc 
với tất cả các đơn hàng chuyển khoản thanh toán trước
-    Miễn phí
 giao hàng với đơn hàng nguyên giá trong khu vực 10 quận nội thành Hà Nội (Đống Đa, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Tây Hồ, Hoàng Mai, Long Biên).
-    Đối với những đơn hàng ngoại thành Hà Nội & khu vực tỉnh có giá trị hoá đơn dưới 500.000đ, GENVIET áp dụng biểu phí giao hàng chung là: 30.000đ
-    
Đối với những đơn hàng áp dụng CTKM, GENVIET áp dụng biểu phí giao hàng chung là: 30.000đ

2.    Thời gian giao hàng
GENVIET sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng, thống nhất phương thức thanh toán và biểu phí vận chuyển. Thời gian vận chuyển hàng được quy định như sau:
-    Tuyến nội thành Hà Nội: giao hàng trong vòng 24h kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua Email/điện thoại/SMS.
-    Tuyến ngoại thành Hà Nội: giao hàng trong vòng 48h kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua Email/điện thoại/SMS đã nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.
-    Tuyến tỉnh thành khác: giao hàng trong vòng 3 - 5 ngày kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua Email/điện thoại/SMS đã nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.
Lưu ý: 
-    Thời gian giao hàng không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết.
-    Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần: trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo kể từ khi nhận lại hàng từ đơn vị vận chuyển, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
-    Đối với trường hợp COD, khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách nhận hàng và kiểm tra sau. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không đúng ý muốn, quý khách thực hiện quy trình đổi hàng. Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để xác minh ngày nhận hàng và thời gian đổi hàng (không quá 7 ngày kể từ khi nhận hàng).