TUYỂN ĐẠI LÝ
NHƯỢNG QUYỀN

Cơ hội hợp tác với thương hiệu thời trang Genviet Jeans

ĐĂNG KÍ

ĐĂNG KÍ NGAY

Vui lòng chọn khu vực mở cửa hàng nhượng quyền

Sơ lược về Genviet Jeans

Lịch sử hình thành

Tiền thân là công ty cổ phần thời trang Genova Việt Nam thành lập vào ngày 7/3/2010. Năm 2012 thương hiệu đổi tên thành GENVIET, đến nay, công ty sở hữu hai nhà máy sản xuất (Tổng diện tích trên 20.000m2).
Ưu điểm của sản phẩm GENVIET là sự am hiểu về phom dáng người Việt. Phong cách thiết kế lịch sự, trẻ trung năng động, có thể sử dụng trong nhiều môi trường, hoàn cảnh khác nhau như đi học, đi làm, đi chơi...với giá thành luôn rẻ nhất, phù hợp với hầu hết thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

Về sản phẩm

Nguồn nhân lực

Genviet Jeans là một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên 5 giá trị cốt lõi: Khát vọng – Cầu thị - Minh bạch – Đoàn kết – Công bằng. Với đối tác - nhà đầu tư, Genviet Jeans luôn cam kết mang lại những giá trị gia tăng, bền vững, đôi bên cùng có lợi.

LIÊN HỆ

ĐỒNG HÀNH KINH DOANH CÙNG THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG UY TÍN 

Trở thành đại lý nhượng quyền của nhãn hàng thời trang uy tín hàng đầu Việt Nam, với độ phủ thị trường rộng rãi, chiến dịch PR bài bản và mức quyền lợi tốt nhất.
Hỗ trợ Đại lý

0977 871 513

Được hợp tác với công ty thời trang jeans có trên 10 năm kinh nghiệm về hoạt động kinh doanh với một nguồn mẫu mã phong phú, hơn 1000 mẫu/năm.
1

Các ưu đãi khi trở thành Đại lý nhượng quyền của Genviet Jeans

Đăng ký làm đại lý miễn phí để nhận được chính sách tốt nhất từ nhãn hàng

ĐĂNG KÝ NGAY

Bán sản phẩm có chất lượng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế - chứng chỉ 𝐎𝐄𝐊𝐎𝐓𝐄𝐗 - Không chứa các chất độc hại khi sử dụng, chứng chỉ “𝐂𝐎𝐓𝐓𝐎𝐍 𝐋𝐄𝐀𝐃 𝐌𝐄𝐌𝐁𝐄𝐑 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐜𝐨𝐭𝐭𝐨𝐧 𝐔𝐒𝐀”.
2
Chiết khấu cao, thưởng hấp dẫn.
3
Sản phẩm hàng hóa được đổi trả liên tục, tỉ lệ đổi trả cao.
4
Ưu tiên đại lý phân phối bán những sản phẩm mới và phù hợp với khu vực kinh doanh.
5
Được đội ngũ chuyên viên kinh doanh, chuyên viên Marketing xây dựng kế hoạch thu hút, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi khai trương.
6
Được công ty hỗ trợ về làm thị trường theo hệ thống, đào tạo nhân viên bán hàng, setup mô hình quản lý kinh doanh chuyên nghiệp.
7
Độc quyền thương hiệu tại khu vực kinh doanh.
8
“Lựa chọn mô hình nào khi bắt đầu kinh doanh luôn là câu hỏi khó dành cho các nhà đầu tư như tôi. Sau khi tìm hiểu và trải nghiệm về chính sách, quyền lợi, tôi đã lựa chọn thương hiệu Genviet Jeans và hiện nay đã sở hữu đến 11 cửa hàng nhượng quyền trên các tỉnh thành.”  
MR. Hà HSB
Chủ 11 đại lý nhượng quyền của Genviet Jeans
“Tôi luôn có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm cho mọi người trong gia đình khi mua sắm tại Genviet Jeans. Với mức giá theo đánh giá của tôi là hợp lý, thì chất lượng sản phẩm đem lại là vô cùng tốt. Quần bò chính là một trong sản phẩm tôi luôn chọn mua tại Genviet Jeans…”
Mrs. Linh
Khách hàng thân thiết của Genviet Jeans

Phản hồi của các Đại lý và khách hàng

“Ưu tiên của tôi khi chọn thương hiệu nhượng quyền chính là những quyền lợi, sự hỗ trợ và uy tín của nhãn hàng. Genviet Jeans đã khiến tôi hoàn toàn hài lòng với mức chiết khấu cao, mặt hàng đa dạng dễ bán, được hỗ trợ markerting bởi đội ngũ chuyên nghiệp."
Mrs. Vân
Đại lý khu vực Sóc Sơn - Hà Nội

1. Có mặt bằng phù hợp cho việc kinh doanh thời trang.

Điều kiện để trở thành đại lý

Chỉ với 3 điều kiện sau, bạn sẽ dễ dàng trở thành đại lý của Genviet Jeans

2. Có đủ khả năng tài chính.

3. Có trách nhiệm với sản phẩm đưa ra thị trường.

Hãy trở thành Đại lý nhượng quyền của Genviet

Vui lòng chọn địa điểm bạn muốn mở cửa hàng nhượng quyền

ĐĂNG KÝ NGAY

Email liên hệ:

baonv@genviet.com

Địa điểm:

Số 56B Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại:

Mr Báo - 0977 871 513 

TUYỂN ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN

ĐĂNG KÝ NGAY

Hãy điền Form dưới đây!

Vui lòng chọn khu vực mở cửa hàng