Bộ sưu tập Kim Hoàng

“Sắc họa Dân gian”

Lấy ý tưởng từ dòng tranh đỏ Kim Hoàng với những họa tiết quen thuộc với dân gian Việt Nam, bộ sưu tập với những bộ trang phục độc đáo mang theo hơi thở văn hóa trên nền chất liệu Jeans hiện đại.

Tiếp nối nguồn cảm hứng từ nền văn hóa Việt Nam, sau các bộ sưu tập “Nguồn”, “Năng lượng”, “Mùa Vàng”,… mang đậm tinh thần dân tộc. Sự ra mắt của bộ sưu tập Kim Hoàng – Sắc họa dân gian được lấy cảm hứng từ dòng tranh đỏ Kim Hoàng, là sự kết hợp độc đáo của những đường cắt may khỏe khoắn, hiện đại và những hình ảnh quen thuộc của nền văn hóa xưa cũ.

Giống như tranh Đông Hồ và tranh Hàng Trống, tranh Kim Hoàng là dòng tranh dân gian Việt Nam từng nổi tiếng xứ Kinh Kỳ mỗi dịp Tết đến Xuân về. Sau hơn 7 thập kỷ bị ký ức xoá tên, hành trình phục dựng của các nghệ nhân đã đưa tranh Kim Hoàng trở lại với những dấu ấn không thể trộn lẫn.

“Sắc họa Dân gian”

Giống như tranh Đông Hồ và tranh Hàng Trống, tranh Kim Hoàng là dòng tranh dân gian Việt Nam từng nổi tiếng xứ Kinh Kỳ mỗi dịp Tết đến Xuân về. Sau hơn 7 thập kỷ bị ký ức xoá tên, hành trình phục dựng của các nghệ nhân đã đưa tranh Kim Hàng trở lại với những dấu ấn không thể trộn lẫn.

“Sắc họa Dân gian”

DÒNG SẢN PHẨM LASER

Lấy ý tưởng từ dòng tranh Kim Hoàng và sử dụng công nghệ laser tiên tiến nhất. Bộ sưu tập mô phỏng những nét vẽ tinh tế, mang theo âm hưởng Dân gian Việt Nam lên từng sản phẩm.

Dòng sản phẩm laser thuộc bộ sưu tập Kim Hoàng gồm: áo khoác, quần jeans, áo sơ mi,… Từng công đoạn đều được thực hiện một cách tỉ mỉ đảm bảo hình ảnh được đưa lên sản phẩm đạt độ chính xác cao nhất.

DÀNH CHO NAM

DÀNH CHO NỮ

DÒNG SẢN PHẨM VẼ THỦ CÔNG

Chắt lọc những hình ảnh ấn tượng nhất từ dòng tranh đỏ Kim Hoàng, sự sáng tạo của nghệ nhân Đào Đình Chung (làng Kim Hoàng) và các hoạ sĩ đã đưa những nét đặc trưng của dân gian Việt Nam lên các sản phẩm jeans hiện đại.

Dòng sản phẩm vẽ thủ công thuộc bộ sưu tập Kim Hoàng gồm các sản phẩm: áo khoác, quần jeans, áo sơ mi,… Sử dụng màu vẽ chuyên dụng, không phai giúp đảm bảo độ bền màu hoàn hảo cho sản phẩm.

DÀNH CHO NAM

DÀNH CHO NỮ

PRE-ORDER

Quyền lợi dành riêng cho khách hàng đặt vẽ thủ công:

- Được tư vấn đặc biệt bởi nhà thiết kế riêng của Genviet Jeans
- Khách hàng được tùy chọn họa tiết (từ dòng tranh Kim Hoàng) theo sở thích .
- Được tặng 01 túi Jeans Kim Hoàng – phiên bản giới hạn trị giá 568.000đ.

  Lưu ý:
- Thời gian nhận hàng sau 7-10 ngày kể từ thời điểm đặt hàng.

Gửi thông tin

FORM_ITEM2

HỌ TÊN

SỐ ĐIỆN THOẠI

SẢN PHẨM ĐANG CÓ SẴN TẠI CÁC CỬA HÀNG

HOÀN KIẾM

- 56B Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- T229, Tầng 2, TTTM Aeon Mall Hà Đông, Hoàng Văn Thụ, Hà Đông, Hà Nội.
- Top Hà Đông, 102 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

HÀ ĐÔNG

- Shop ES08, Tầng 1, Big C Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

CẦU GIẤY

- T234 tầng 2, tòa nhà AEON MALL số 27, Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội.

LONG BIÊN

- D10/TN 29-31, đường Thanh Niên, TTTM Time City, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

HAI BÀ TRƯNG

Văn phòng chính: 56B Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Copyright © 2023 GENVIET JEANS