Từ lâu đời hay ngay cả trong những bộ phim truyền hình đình đám, Jeans luôn là trang phục “đóng đinh” với hình ảnh các anh chàng cao bồi miền viễn Đông. Những bộ trang phục năng động, khỏe khoắn và có chút bụi bặm, cá tính luôn là lựa chọn hàng đầu cho các chuyến phiêu lưu, chinh phục các thử thách mới. Đó cũng chính là niềm càm hứng để GENVIET tạo ra các mẫu thiết kế mới đầy ấn tượng, mạnh mẽ như núi rừng Tây Nguyên – miền đất hứa đã tạo ra những bức hình xuất thần cho bộ sưu tập mới đây.

Tây Nguyên là vùng đất lịch sử anh hùng đã xuất hiện biết bao lần trong những bản trường ca còn tồn tại đến muôn đời sau. Bên cạnh một Đà Lạt với nét đẹp lãng mạn, trầm buồn, Tây Nguyên còn có một Đắk Lắk với đất đỏ Bazan, với núi rừng đại ngàn, với những bản làng có nhà rông đỏ lửa và những thác nước hùng vĩ. Chỉ một tiếng cồng chiêng ngân vang, một tiếng đàn Tơ rưng như thanh âm trong trẻo giữa núi rừng đại ngàn cũng đủ khiến trái tim kẻ si tình trật một nhịp! Tình yêu thiên nhiên, niềm tự hào sâu sắc về quê hương hùng vĩ chính là cảm xúc mà hầu hết những người từng một lần đặt chân tới đây đều cảm nhận được.

Đưa chất liệu Jeans trải hồn giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ ở vùng đất bazan Tây Nguyên, GenViet dường như đã tìm được sự hòa hợp tuyệt đối giữa chất liệu và vùng đất này!

Jeans được biết đến là một chất liệu khá thô cứng, nhưng qua bàn tay cùng sự khéo léo của các nhà thiết kế, Jeans ngày càng được biến hóa dưới nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên dù biến hóa đến đâu, thiết kế khác biệt như thế nào, thì sự trẻ trung, mạnh mẽ, khỏe khoắn luôn là những yếu tố nổi bật nhất toát ra từ loại trang phục này. 

Phóng khoáng như núi rừng, mạnh mẽ như những con thác đổ xuống từ trên núi cao, trang phục Jeans của GenViet như hòa hợp và không thấy bất cứ sự tách rời nào với vùng đất của nắng và gió. Tây Nguyên xuất hiện trong những khung hình của Genviet vẫn giữ đúng nét hoang sơ, hùng vĩ, kết hợp và làm nổi bật lên các mẫu thiết kế một cách hoàn hảo.

Khác với những bộ ảnh thời trang theo mùa mỗi năm, “Jeans – Việt Nam” là bộ sưu tập mang tính thương hiệu của GENVIET. Là thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất và mang đến những sản phẩm Jeans dành riêng cho người Việt, GENVIET luôn ý thức và chú trọng tới tinh thần dân tộc, mong muốn đưa thương hiệu Việt sánh vai với các thương hiệu thời trang thế giới. Bên cạnh sự nỗ lực sáng tạo không ngừng trong thiết kế, công ty còn áp dụng thêm công nghệ sản xuất Laser hiện đại để loại bỏ hoàn toàn các hóa chất bên trong chất liệu, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cao cấp, thân thiện với môi trường theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, theo đúng như tinh thần chính của bộ sưu tập lần này.