Giỏ hàng

GỢI Ý MÓN QUÀ Ý NGHĨA CON VÀ MẸ DÀNH CHO CHA

Một món quà dành tặng người đàn ông trụ cột của gia đình nhân dịp “Ngày của Cha” không chỉ bày tỏ sự biết ơn và tấm lòng trân quý, mà còn là lời nhắn nhủ “Gia đình luôn là điều quý giá nhất”.

Ngày của Cha hay còn gọi là Father’s Day là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người làm cha và tình phụ tử thiêng liêng, đề cao vai trò của bậc làm cha đối với gia đình và xã hội. Đây là dịp để những thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, trao thêm tình thân và gắn bó với nhau hơn. Ngày của Cha năm nay rơi vào Chủ nhật, ngày 20/06/2021.

Những hoạt động đặc sắc để “ăn mừng” Ngày của Cha

Vào Ngày của Cha, một số quốc gia đều có những hoạt động đặc sắc riêng để kỷ niệm. Tại Mỹ, khắp các bang đều có những lễ hội riêng trong ngày này. Trẻ con xuống đường diễu hành, kèn trống tưng bừng trong ánh mắt hãnh diện của người lớn. Hay tại Ý, các em nhỏ thường mua hoặc tự tay làm những món quà nhỏ để tặng cho cha, hoặc học thuộc những bài thơ, bài hát về cha hay để tham gia diễn kịch tri ân những người cha tại trường học…

Lễ hội thể thao Triathlon (3 môn phối hợp) tại Lake Louisa State Park (bang FLorida) được tổ chức trong Ngày của Cha

Thậm chí ở Đức, theo truyền thống xưa, vào Ngày của Cha, các nhóm nam giới thường làm một tour đi bộ đường dài với một toa xe nhỏ kéo bằng sức người được gọi là Bollerwagen để ăn mừng.

Dù các hoạt động kỷ niệm nhân Ngày của Cha có sự khác nhau ở mỗi quốc gia, nhưng một “nghi thức” không thể thiếu trong ngày đặc biệt này chính là trao gửi những món quà đến Cha – “siêu anh hùng” của cả nhà.

Cùng Genviet tặng món quà tri ân tới đấng sinh thành

Tại Việt Nam, bên cạnh những dịp truyền thống như lễ Vu lan báo hiếu thì Ngày của Cha cũng dần trở nên quen thuộc với mọi người, là dịp để Mẹ và Con cùng thể hiện sự kính trọng, tình yêu và ghi nhận những hy sinh mà Cha đã dành cho gia đình. Một món quà bất ngờ và ý nghĩa từ thương hiệu thời trang Genviet sẽ thay lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng cho Cha.

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng và văn bản cho biết 'JEANS THỜI GIAN: 16/06 20/06/2021 GENVIETÉ Ngày của Cha SĂN ĐỒNG GIÁ 138K 198K-238K LET THE MUSIC PLAY GIẢM 15% SẢN PHẨM HÈ MỚI'

Nhân dịp Ngày của Cha, Genviet triển khai chương trình Săn hàng đồng giá với hàng ngàn sản phẩm đồng giá 138K, 198K, 238K… cùng ưu đãi 15% cho nhiều sản phẩm mới nhất hè 2021