Cùng nhau trưởng thành, cùng nhau già đi,… Đó là Tình yêu. Genviet Jeans chính thức giới thiệu Bộ sưu tập mới nhất dành tặng các cặp đôi trong mùa Valentine 2022 mang tên "Together".

Giống như Cầu vồng, Tình yêu là món quà màu nhiệm của tạo hóa ban tặng cho chúng ta, khiến cuộc sống trở nên diệu kỳ và ý nghĩa.

Chọn biểu tượng Cầu vồng là cảm hứng chủ đạo cho Bộ sưu tập Valetine 2022 có tên "Together", Genviet Jeans muốn mang thông điệp đến các cặp đôi: Cùng nhau sẻ chia, cùng nhau yêu thương chính là điều tuyệt vời nhất của cuộc sống, là chất keo gắn kết để Tình yêu mãi tươi đẹp, rực rỡ tựa Cầu vồng.

Bộ sưu tập là những thiết kế Casual cho cặp đôi, có điểm nhấn là các sắc màu Cầu vồng nổi bật, tạo hình trái tim được in nhiệt siêu bền trên áo thun, phối chỉ màu hay thêu tỉ mỉ trên quần jeans… Không chỉ tượng trưng cho những xúc cảm thăng hoa, tươi đẹp nhất trong Tình yêu, cùng nhau hướng về tương lai phía trước, "𝑻𝒐𝒈𝒆𝒕𝒉𝒆𝒓" còn là lời khẳng định "chủ quyền" với người ấy trong dịp 14/2 sắp tới.

Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng nhau diện một outfit đồng điệu, cảm nhận và tận hưởng mùa Lễ tình nhân ngọt ngào, lãng mạn.

Xem thêm một số hình ảnh ấn tượng trong Bộ sưu tập "Together":

"Together" – Đừng ngần ngại bày tỏ yêu thương để 365 ngày đều là Valentine, các cặp đôi nhé!