Từ ngày 22/11 – 1/12, thương hiệu thời trang GENVIET tổ chức khuyến mại lớn nhất mùa thu đông 2019 với mức giảm 10 – 60% toàn bộ sản phẩm. Áp dụng trên kênh toàn hệ thống và kênh mua sắm Online.

 Nhằm hưởng ứng “Ngày vàng mua sắm” Black Friday, đồng thời tri ân khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua. Hãng thời trang GENVIET tổ chức chương trình khuyến mại lớn nhất mùa thu đông 2019, giảm từ 10 – 60% toàn bộ sản phẩm. Theo đó, từ ngày 22 tháng 11 đến hết ngày 1/12/2019 hàng vạn sản phẩm dành cho cả người lớn và trẻ em sau khi giảm giá từ 30%; 50%; 60%  chỉ còn: 88 ngàn; 104 ngàn đồng; 159 ngàn đồng và nhiều mức giá giảm khác. …….Như vậy chỉ từ 88 ngàn đồng khách hàng đã có cơ hội sở hữu những mẫu sản phẩm đa dạng, phong phú từ áo sơ mi, áo len, áo khoác các chất liệu, quần Jeans và kaki, đặc biệt là các dòng áo khoác da chất liệu cao cấp hay những chiếc khoác phao siêu nhẹ lông vũ.

Đến với cửa hàng GENVIET trong dịp này khách hàng không những lựa chọn cho mình những mẫu thời trang mới nhất nằm trong Bộ sưu tập Thu Đông 2019 của hãng, mà còn được tận hưởng một không gian mua sắm tuyệt vời, phong cách trưng bày hiện đại, dịch vụ bán hàng và tư vấn chất lượng cao, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp.

Hãy nhanh chân để là người tiêu dùng thông thái nhất. Chương trình được thực hiện trên toàn hệ thống với các điểm bán của GENVIET tại Hà Nội và các tỉnh thành.

Kính chúc quý khách lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và ra về với sự hài lòng.

Để xem thêm các cửa hàng của GENVIET trên toàn quốc, quý khách vui lòng truy cập  Website: http://genviet.com/index.php?route=stores/stores

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0909.398.188
Facebook: http://facebook.com/genvietjeans