BST Valentine

Cùng nhau trưởng thành, cùng nhau già đi,… Đó là Tình yêu.
Giống như Cầu vồng, Tình yêu là món quà màu nhiệm của tạo hóa ban tặng cho chúng ta, khiến cuộc sống trở nên diệu kỳ và ý nghĩa. Chọn biểu tượng Cầu vồng là cảm hứng chủ đạo cho Bộ sưu tập Valetine 2022 có tên "𝑻𝒐𝒈𝒆𝒕𝒉𝒆𝒓", Genviet Jeans muốn mang thông điệp đến các cặp đôi: Cùng nhau sẻ chia, cùng nhau yêu thương chính là điều tuyệt vời nhất của cuộc sống, là chất keo gắn kết để Tình yêu mãi tươi đẹp, rực rỡ tựa Cầu vồng.

Bộ sưu tập là những thiết kế Casual, có điểm nhấn là sắc màu Cầu vồng nổi bật, tạo hình trái tim được in nhiệt siêu bền trên áo thun, phối chỉ màu hay thêu tỉ mỉ trên quần jeans… Không chỉ tượng trưng cho những xúc cảm thăng hoa, tươi đẹp nhất trong Tình yêu, cùng nhau hướng về tương lai phía trước, "𝑻𝒐𝒈𝒆𝒕𝒉𝒆𝒓" còn là lời khẳng định "chủ quyền" với người ấy trong dịp 14/2 này.

Casual

Thiết kế

Điểm nhấn là sắc màu Cầu vồng nổi bật, tạo hình trái tim được in nhiệt siêu bền, phối chỉ màu hay thêu tỉ mỉ trên quần jeans… Không chỉ tượng trưng cho những xúc cảm thăng hoa, tươi đẹp nhất trong Tình yêu, "𝑻𝒐𝒈𝒆𝒕𝒉𝒆𝒓" còn là lời khẳng định "chủ quyền" với người ấy trong dịp 14/2 sắp tới.

Hotline hỗ trợ từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Mua hàng: 0909 398 188 (08:30-17:00)

Khiếu nại: 1800 9203 (08:30-19:00)

Địa chỉ: 56B Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hệ thống cửa hàng

Xem tất cả showroom

Kết nối qua Genviet