Bản Tin Nội Bộ Ngày 28/6/2021

TIỆC SINH NHẬT  QUÝ II

CHO CBCNV

NHÀ MÁY HÀ NAM TỔ CHỨC

Nhằm phát huy văn hóa Genviet, chiều ngày 26/06/2021, Nhà máy Hà Nam đã tổ chức sinh nhật cho các CBCNV có sinh nhật từ tháng 04-06/2021. Cũng trong tiệc mừng sinh nhật, Nhà máy đã biểu dương và trao quà cho 10 CNV có thu nhập cao nhất trong tháng 5/2021.

Chị Trịnh Thanh Hải - Giám đốc sản xuất Nhà máy kiêm Giám đốc Thương hiệu Genviet gửi lời chúc mừng các CBCNV có sinh nhật trong quý II và lời chúc sức khỏe tới tất cả Anh/Chị/Em. Chị bày tỏ hy vọng sẽ có nhiều dịp để toàn thể CBCNV được chia sẻ và quây quần trong bầu không khí gia đình này.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không gian sum họp vui vẻ, thể hiện sự gắn bó và đoàn kết của hơn 400 CBCNV tại Nhà máy Hà Nam.

Các CBCNV có sinh nhật từ tháng 04 – 06/2021 đón nhận món quà chúc mừng từ công ty Genviet.

Cũng trong buổi tiệc, các CBCNV có sinh nhật trong quý II đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Công ty, Nhà máy đã tạo điều kiện, dành sự quan tâm sâu sắc cho toàn thể CBCNV.

“Nhân đôi” niềm vui, chương trình không chỉ nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết mà còn là dịp biểu dương các cá nhân có thành tích lao động xuất sắc trong tháng 5 vừa qua.

Chị Trịnh Thanh Hải đại diện Công ty Genviet và Nhà máy Hà Nam khen ngợi, biểu dương các CBCNV có thu nhập cao trong tháng 5/2021 dựa trên hiệu suất lao động.

DANH SÁCH CÁC CBCNV CÓ THU NHẬP CAO TRONG THÁNG 5/2021:

STTHọ và TênBộ Phận
1Lê Văn PhongThời Trang
2Nguyễn Xuân TrườngThời Trang
3Hoàng Văn TưởngTổ Hoàn Thiện
4Đào Anh TuấnCơ Động
5Nguyễn Thị ThêuChuyền May 1
6Trần Thị ÁnhChuyền May 2
7Phạm Văn CôngChuyền May 4
8Nguyễn Sơn NgọcChuyền May 5
9Dương Thị XenChuyền May 6
10Lã Thị ViệnChuyền May 7

Một lần nữa, xin chúc mừng CBCNV có ngày sinh trong quý II/2021 luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúc các CBCNV có thu nhập cao trong tháng 5 sẽ luôn giữ vững phong độ, tiếp tục phát huy và lan tỏa tinh thần lao động tới toàn thể CBCNV Nhà máy Hà Nam!

BỘ PHẬN TRUYỀN THÔNG TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO