GENVIET - Mạnh mẽ và gợi cảm với BST Thu Đông

24/10/2012 08:50 AM

Trong nhịp sống  hối hả của thời đại mới, chúng ta không ngừng tìm tòi để khám phá ra những giá trị đích thực của cuộc sống. Đó là sự đồng điệu giữa lý trí và cảm xúc để thực sự được  làm chủ chính mình. Điều đó toát lên một vẻ đẹp hòa quện giữa cá tính mạnh mẽ và sự gợi cảm đầy tinh tế.

Những chiếc quần và áo khoác jeans với phong cách khỏe mạnh và cá tính tạo nên sự mạnh mẽ cho những chàng trai thích vẻ phong trần. Những bộ cánh với đường cắt cúp tinh tế thể hiện sự năng động nhưng đầy gợi cảm dành cho các cô gái trẻ trung quyến rũ. Đó là câu chuyện về những chàng trai, những cô gái của thời đại mới: biết mình muốn gì và phải làm gì. Những cá tính mạnh mẽ, độc lập, hơi khác thường nhưng là cá  tính cho sự tiên phong đầy tính thách thức.


Hai trường phái tưởng như khác biệt nhưng lại đồng điệu và hòa quện ở sự phóng khoáng, bản lĩnh và tự tin. Điều đó mang lại một giá trị mới cho cuộc sống hiện đại hôm nay. BST Thu Đông với chủ đề “MẠNH MẼ & GỢI CẢM” được các nhà thiết kế trẻ của GenViet Jeans sáng tạo với phương châm “Tối giản” - Đơn giản nhất nhưng tinh tế nhất – như một món quà dành tặng những bạn trẻ Việt Nam trong mùa Thu - Đông 2012.

  

Xem tiếp

@2013 - Bản quyền thuộc về GenViet