• Hoạt động từ thiện

  Chung tay cùng chương trình "Đông ấm vùng cao 2015"

  2015-12-08 · 0 bình luận

  Chương trình thiện nguyện "Đông Ấm" nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo vùng cao còn đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống đặc biệt trong mùa đông giá rét và đón Tết Nguyên Đán Bính Thân đang cận kề.

 • Hoạt động từ thiện

  Bếp ăn tình thương - Đến với 2000 bệnh nhân hàng tuần

  2015-11-30 · 0 bình luận

  Kể từ khi ra đời cho đến nay, nhiều “Bếp ăn tình thương” luôn được đỏ lửa để mang đến những suất ăn ấm tình người cho bệnh nhân nghèo. Cũng chính từ đây, nhiều mảnh đời khốn khó đã tìm thấy sự đồng cảm, sẻ chia của cộng đồng, vươn lên chiến thắng bệnh tật.

 • Hoạt động từ thiện

  Trao tặng 3000 phần quà cho trẻ em nghèo vui tết trung thu

  2015-10-02 · 0 bình luận

  Chương trình “Trung thu yêu thương” là hoạt động xã hội thường niên có ý nghĩa hết sức sâu sắc mà thương hiệu GENVIET JEANS đã đồng hành vào mỗi dịp tết Trung thu trên khắp cả nước.

 • Hoạt động từ thiện

  Trung thu yêu thương

  2015-09-18 · 0 bình luận

  Với mong muốn mang đến cho các em, người già cô đơn một cái tết Trung Thu ấm cúng, ý nghĩa, đã thành thông lệ hàng năm cứ mỗi dịp trung thu hay tết đến xuân về, Quỹ từ thiện GENVIET lại tổ chức tự tay làm bánh trung thu, bánh chưng dành tặng mọi người.

 • Hoạt động từ thiện

  Chung tay khắc phục hậu quả lũ lụt ở Quảng Ninh

  2015-09-08 · 0 bình luận

  Những ngày đầu tháng 9, Quỹ từ thiện GENVIET phối hợp với Chùa Tăng Phúc – TP Thanh Hóa đã đến với Quảng Ninh. Gần 2 tháng sau cơn lũ lịch sử, Quảng Ninh phần nào đã khắc phục được hậu quả nặng nề do thiên tại, nhưng cuộc sống của người dân tại các vùng thiệt hại vẫn thiếu thốn trăm bề.

Liên kết với chúng tôi: