• Hoạt động công ty

  GENVIET JEANS giới thiệu BST mới tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2017

  2016-09-27 · 0 bình luận

  Hà Nội, ngày 26/9/2016 – Tại khách sạn 5 sao InterContinental Hà Nội, Công ty Cổ phần thời trang GENVIET chính thức giới thiệu bộ sưu tập “HOT SUMMER” trong khuôn khổ buổi hợp báo Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2017.

 • Hoạt động công ty

  Giám đốc Sáng tạo GenViet: “Hãy sống như chỉ có ngày mai...”

  2016-08-08 · 0 bình luận

  (Tapchithoitrangtre.com.vn) - Gặp chị Trịnh Thanh Hải trong một chiều hè khi công việc khá bận rộn, chị gây ấn tượng với người đối diện bởi vẻ giản dị, nhiệt thành khi chia sẻ với phóng viên Tạp chí Thời Trang Trẻ về công việc hiện tại.

 • Hoạt động công ty

  GENVIET JEANS – Du lịch Hè 2016

  2016-07-07 · 0 bình luận

  Ngày 3- 5/7 vừa qua, Công ty cổ phần thời trang GENVIET đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2016 cho 1000 cán bộ cán bộ công nhân viên tại khu du lịch Cửa Lò – Nghệ An. Đây là một trong những hoạt động thường niên mà GENVIET tổ chức hàng năm nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho các Cán bộ công nhân viên cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong năm qua. 

 • Hoạt động công ty

  GENVIET tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” trên toàn hệ thống

  2016-06-23 · 0 bình luận

  Không chỉ đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ sản xuất, thiết kế nhiều mẫu mã mới phù hợp xu hướng thời trang, quy mô điểm bán ngày càng mở rộng, GENVIET còn luôn chú trọng công tác đào tạo nhân viên bán hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới việc phục vụ khách hàng một chách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. 

 • Hoạt động công ty

  BST “Hoa bằng lăng”, những tà áo dài mang màu sắc denim

  2016-03-05 · 0 bình luận

  Tối qua, ngày 4/3/2016 xuất hiện trong chương trình nghệ thuật “Lễ hội áo dài”, các nhà thiết kế GENVIET JEANS một lần nữa thể hiện khả năng sáng tạo linh hoạt trên chất liệu Jeans thông qua Bộ sưu tập áo dài mang tên “Hoa bằng lăng”

Liên kết với chúng tôi: