• Hoạt động công ty

  Lược Sử Đức Thánh Tổ Nghề May Việt Nam.

  2017-01-13 · 0 bình luận

  Vào thời Hùng Vương dựng nước, người Việt đã biết trồng cây gai, cây đay, trồng dâu nuôi tằm để tạo ra các loại vải may vá thành khăn mũ, quần áo, váy, yếm…Thế nhưng lại có một phụ nữ được nhân dân tôn kính phong làm tổ của nghề may và có những nơi thậm chí còn cụ thể hóa bà trở thành Tổ nghề may áo dài, đó là Nguyễn Thị Sen. Bà không sáng tạo ra nghề may, nhưng bà lại là người có công lớn trong việc truyền dạy nghề, hướng dẫn cho thợ may tìm tòi, sáng tạo bằng đường kim mũi chỉ, óc thẩm mỹ thể hiện qua từng đường nét, mẫu mã khác nhau tạo thành sản phẩm làm đẹp của mọi người.

 • Khai trương/ Khuyến mại

  Tết đến nhanh Xả không phanh - Giá chỉ từ 90 ngàn đồng

  2017-01-05 · 0 bình luận

  Nhằm tri ân khách hàng đã quan tâm và đồng hành cùng thương hiệu GENVIET trong suốt một năm qua, hãng thực hiện chương trình Khuyến mãi lớn nhất trong năm: TẾT ĐẾN NHANH – XẢ KHÔNG PHANH.

 • Khai trương/ Khuyến mại

  Mừng giáng sinh - Mua 2 được 3, tự chọn quà tặng giá trị lên đến 1.000.000đ

  2016-12-09 · 0 bình luận

  Đã thành thông lệ mỗi năm, cứ vào dịp Giáng sinh, GENVIET lại dành những món quà ý nghĩa gửi đến khách hàng, như một lời tri ân cảm ơn khách hàng đã ủng hộ GENVIET trong suốt một năm đã qua.

 • Khai trương/ Khuyến mại

  GENVIET khai trương cửa hàng đầu tiên tại 42 Nguyễn Tri Phương – TP Huế

  2016-12-07 · 0 bình luận

  Ngày 30/11 thương hiệu thời trang GENVIET một lần nữa chinh phục khách hàng khu vực miền Trung bằng việc mở rộng thêm cửa hàng tại thành phố Huế. Nâng tổng số điểm bán của GENVIET lên con số 122 trên toàn quốc.

 • Khai trương/ Khuyến mại

  GENVIET khai trương cửa hàng đầu tiên tại 667 Cù Chính Lan - TP Hòa Bình

  2016-11-12 · 0 bình luận

  Để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng tăng của khách hàng, cùng với việc hoàn thiện và đưa ra những mẫu thiết kế mới, thời trang GENVIET đang rất chú trọng mở rộng thêm những thị trường tiềm năng.

Liên kết với chúng tôi: