GENVIET JEANS – Du lịch Hè 2016

Ngày 3- 5/7 vừa qua, Công ty cổ phần thời trang GENVIET đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2016 cho 1000 cán bộ cán bộ công nhân viên tại khu du lịch Cửa Lò – Nghệ An. Đây là một trong những hoạt động thường niên mà GENVIET tổ chức hàng năm nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho các Cán bộ công nhân viên cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong năm qua. 

Cùng chia sẻ nào

Mùa hè với ánh nắng vàng rực rõ là mùa lý tưởng của những chuyến du lịch về với biển, nơi con người được hòa quyện, đắm mình trong thiên nhiên thơ mộng.  Năm nay, điểm đến của CBCNV GENVIET là khu du lịch biển Cửa Lò, Nghệ An.
Đây cũng là một hoạt động thiết thực, không chỉ gắn kết tất cả CBCNV trong Công ty tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các bộ phận trong Công ty mà còn là dịp để nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBCNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển sắp tới.
Rất nhiều hoạt động tập thể hấp dẫn, sôi nổi như Giao lưu bóng đá; trò chơi…đã được diễn ra, trong đó đặc biệt, công phu và ấn tượng nhất trong dịp nghỉ mát hè năm nay là chương trình Gala “Đêm hội Jeans Việt” đã mang lại những giờ phút vui chơi, giải trí vô cùng sảng khoái và ý nghĩa cho tất cả mọi người.
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình nghỉ mát hè 2016 của GENVIET JEANS

Giải bóng đá Nam giữa 3 đội Nhà máy Hà Nam – Nhà máy Thái Bình - Văn Phòng Hà Nội. Giải nhất thuộc về khối văn phòng Hà Nội 

Cổ động viên của 3 đội

Bà Trịnh Thanh Hải – Giám đốc sáng tạo phát biểu khai mạc chương trình Đêm Gala

Mở đầu là tiết mục “Tôi là Jeans”, bài hát truyền thống của GENVIET được thể hiện bởi đại diện cả 2 khối:Hà Nam – Thái Bình – Hà Nội

Tiết mục đặc biệt của các bé, các Sơ đến từ Mái Ấm Thánh Tâm Xuy Xá. Đây là một trong những mái ấm nhận được sự quan tâm hỗ trợ hàng tháng của Quỹ từ thiện GENVIET trong suốt những năm qua. Đặc biệt trong năm 2016, quỹ từ thiện GENVIET đã hỗ trợ 700 triệu đồng để xây dựng Mái Ấm Thánh Tâm Xuy Xá cho những mảnh đời bất hạnh, những đứa trẻ mồ côi, khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và cả những người già neo đơn, không nơi nương tựa. Tiết mục đã chạm đến trái tim của hầu hết khán giả có mặt tại đêm Gala, lắng đọng lại những cảm xúc không thể nào quên về một buổi tối ý nghĩa.

Tiết mục nhảy :Tôi yêu  – Nhà máy Hà Nam

Đơn ca: Bay – Hoàng Thu Thủy , khối cửa hàng

 Nhảy Flash Mob – Tập thể Nam, Nữ - Nhà máy Thái Bình

 Đơn ca: Hoa cài mái tóc – Nguyễn Gia Tiếp, Khối văn phòng Hà Nội

Hát song ca: Lời tỏ tình – Nhà máy Hà Nam

Ngoài các tiết mục văn nghệ, đêm Gala còn tổ chức các trò chơi tập thể và đốt lửa trại. Các thành viên trong Công ty đã có những giây phút vui chơi hết mình, lưu giữ lại trong lòng mỗi người những kỉ niệm thật đáng nhớ, những cảm xúc thật khó phai.

Trò chơi kéo co hết sức quyết liệt giữa hai đội nhà máy và văn phòng

Trò chơi nổ bóng hết sức thú vị giữa các đội

Cuối cùng là cùng nhau đốt lên ngọn lửa yêu thương  của khát khao xây dựng và cống hiến vì một GENVIET ngày càng vững mạnh và tỏa sáng

Chuyến nghỉ mát hè 2016 đã mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái cho CBCNV, tạo không khí giao lưu chan hòa, đoàn kết trong toàn Công ty. Sau kỳ nghỉ mát, toàn thể CBCNV Công ty GENVIET hăng hái quay lại công việc với niềm tin làm việc sáng tạo và cống hiến hết mình vì một GENVIET “Không ngừng phát triển – không ngừng vươn xa”.

GENVIET JEANS

 


 

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: