Người mẫu của GENVIET đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015

Chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015 đã diễn ra vào tối ngày 27/12 tại TP HCM vừa qua với chiến thắng thuyết phục thuộc về Mai Tuấn Anh – người mẫu từng hợp tác rất thành công với GENVIET trong nhiều dự án vừa qua.

Cùng chia sẻ nào

Siêu mẫu Việt Nam 2015 gồm nhiều vòng thi được thiết kế sáng tạo, đòi hỏi tính chuyên môn cao với độ khó được tăng dần và một đêm chung kết xếp hạng. Với các nội dung thi nằm trong khuôn khổ vòng Chung kết của Siêu mẫu Việt Nam, chương trình vừa đáp ứng được các vấn đề về chuyên môn, đồng thời giúp các thí sinh khai phá thêm những tiềm năng của bản thân. Cuộc thi năm nay chính là điều kiện để các thí sinh tự hoàn thiện và trau dồi thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong nghề. Qua đó, người thắng cuộc là người không chỉ đẹp về ngoại hình, chuyên nghiệp trong cách trình diễn mà còn phải có tinh thần lao động nghiêm túc, tôn trọng nghề nghiệp và bản lĩnh vững vàng để tỏa sáng bằng tài năng và vẻ đẹp tâm hồn.

Mai Tuấn Anh trong giây phút đăng quang giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2015

Mai Tuấn Anh sở hữu gương mặt nam tính, mạnh mẽ, góc cạnh, body chuẩn với chiều cao lý tưởng 1m85, hiện là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Trước khi đến với Siêu mẫu Việt Nam, Tuấn Anh từng thử sức ở cuộc thi Vietnam’s Next Top Model và là người mẫu cho các nhãn hàng thời trang, trong đó có GENVIET. Mai Tuấn Anh đã hợp tác rất thành công với GENVIET qua nhiều dự án thời trang lớn như: trình diễn BST “Mây tre đan”, “Trống Đồng” tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2015, 2016 (Do VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam tổ chức); Chương trình thời trang Việt – Ý (Hội đồng thời trang Ý, Việt)….và mới đây nhất là người mẫu chính cho BST Thu Đông 2015 của hãng.

Cùng ngắm một số hình ảnh của Mai Tuấn Anh trong bộ LookBook Thu Đông 2015 của GENVIET

Hội tụ các yếu tố của người mẫu cùng với sự tự tin và thần thái chuyên nghiệp, Mai Tuấn Anh hoàn toàn xứng đáng với giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2015. Đây chính là cơ hội giúp Anh tiến xa hơn nữa trong môi trường thời trang quốc tế khi đại diện Việt Nam tham dự nhiều sự kiện khu vực sắp tới. Một chặng đường mới đã mở ra và Mai Tuấn Anh hứa hẹn sẽ là cái tên sáng giá trong làng mẫu nước nhà.

GENVIET

 

 

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: