4 kiểu sơ mi hút hồn phái mạnh khi vào Thu

Những sắc màu sơ mi độc đáo, bắt mắt sẽ thống trị tủ đồ phái mạnh mùa thu - đông năm nay với nhiều chất liệu mới lạ, nổi bật.

Cùng chia sẻ nào

Từ lâu, chiếc áo sơ mi luôn là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của đấng mày râu. Trái với thiết kế cổ điển lịch lãm, các chất liệu được dùng để tạo nên những item này luôn được các nhà thiết kế chú ý và đổi mới liên tục.
 
Cùng điểm qua những chiếc áo sơ mi bạn không thể bỏ lỡ trong mùa thu - đông này.
 
1. Sơ mi Denim

 
Denim trẻ trung, cá tính chưa bao giờ hết nhiệt, đây cũng là chất liệu phù hợp nhất với thời tiết thu se lạnh tại Việt Nam.

Lựa chọn không thể bỏ lỡ của các chàng trai cá tính.

 Phong trần, nam tính, mạnh mẽ - tất cả những thứ bạn cần chỉ là chiếc Sơmi Denim.

2. Sơ mi thô
 
Các chất liệu thô mềm, dày dặn luôn được yêu thích khi chuyển mùa. Đây là chất liệu quen thuộc, gần gũi luôn được các bạn nam ưu ái lựa chọn trong những ngày thời tiết giao mùa.

Lịch lãm với chất liệu thô ấm cao cấp.

3. Sơ mi kẻ caro
 
Năng động và tràn đầy năng lượng là những từ ngữ chuẩn mực để miêu tả sơ mi caro. Caro kẻ năm nay mới lạ với sự góp mặt của chất liệu vải thô dạ ấm áp, cùng với màu sắc, hoạ tiết kẻ bắt mắt tạo nên bản nhạc thu đầy hấp dẫn.

Trẻ trung, năng động, bắt mắt với hoạ tiết kẻ caro sống động.

4. Sơ mi nhung
 
Chất liệu nhung vốn không xa lạ với quá nhiều bạn trẻ, nhưng những chiếc áo sơ mi được làm từ chất liệu này lại rất mới lạ. Chất liệu nhung tăm đơn sắc và nhung nong chéo hoạ tiết kẻ đang được các bạn nam sành điệu không ngừng săn lùng.

Chất liệu nhung cao cấp mới lạ đang là xu hướng mới mùa thu - đông năm nay.


 
Các sản phẩm hiện có sẵn tại toàn bộ hệ thống cửa hàng Genviet Jeans trên toàn quốc. Hệ thống cửa hàng xem tại đây.

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: