4 item giúp chàng 'giải nhiệt' ngày hè

Không nhất thiết phải là một tín đồ thời trang, dù bạn là một anh chàng đơn giản thì cũng cần trang bị cho mình một vài item cơ bản để "đối phó" với thời tiết nắng nóng và trở nên bắt mắt, tự tin hơn. 

Cùng chia sẻ nào

Cùng điểm danh các item không thể thiếu này nhé!
 
1. Sơmi
 
Sơmi là item không thể thiếu của bất kì chàng trai nào và đặc biệt trong mùa hè đầy nắng gió. Làm mới mình với các màu sắc phong phú, hay F5 cá tính với Sơmi Denim - có rất nhiều cách để kết hợp với sơmi và tạo nên phong cách riêng cho chính mình.

Kết hợp lịch lãm và trẻ trung với sơmi xanh Pastel

Phủi bụi, cá tính với sơmi Denim

2. Quần Ngố/Short
 
Mùa hè không thể thiếu đại diện những chiếc quần Ngố, lửng trẻ trung, thời trang. Loại quần này ngày càng đa dạng về hình thức, chất liệu cũng như sắc vải. Đây là một item hoàn hảo để dạo chơi với bạn bè, du lịch hay vui chơi các hoạt động ngoài trời. Kết hợp Short với sơmi/thun cùng giày thể thao, giày lười hay sandal đều là những lựa chọn sáng suốt cho ngày hè.

Kết hợp đầy màu sắc giữa ngố lửng và sơmi sắc màu

Item hoàn hảo cho các chuyến vui chơi, dã ngoại ngoài chơi

3. T-Shirt
 
T-Shirt là item được các chàng ưa thích nhất mỗi khi Hè đến bởi sự tiện dụng, thân thiện và đơn giản. Đừng ngại ngần gì mà không làm đầy tủ quần áo của chàng với những màu sắc nổi bật hay hoạ tiết ấn tưởng để trở nên cá tính và thu hút hơn

Hoạ tiết kẻ đơn giản không bao giờ lỗi mốt luôn được các chàng ưa thích và lựa chọn

4. Phụ kiện
 
Đừng nghĩ phụ kiện chỉ dành cho các bạn nữ! Để thoả sức tận hưởng mùa Hè sôi động đừng quên trang bị cho chàng những phụ kiện hữu dụng như mũ, kính mát,.. vừa giúp chàng vượt qua cái nóng, vừa sành điệu và thời trang


Không chỉ giúp tránh nắng, chúng còn giúp chàng hiện đại, trẻ trung và sành điệu

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: