Trao tặng 3000 phần quà cho trẻ em nghèo vui tết trung thu

Chương trình “Trung thu yêu thương” là hoạt động xã hội thường niên có ý nghĩa hết sức sâu sắc mà thương hiệu GENVIET JEANS đã đồng hành vào mỗi dịp tết Trung thu trên khắp cả nước.

Cùng chia sẻ nào

Với mong muốn mang đến cho trẻ em nghèo một tết trung thu nhiều ý nghĩa, một mùa trăng ấm áp trong vòng tay yêu thương của xã hội, qua đó động viên, biểu dương những gương sáng giàu nghị lực với khát vọng vươn lên trong cuộc sống. “Mùa trăng yêu thương 2015” quỹ từ thiện GENVIET đã trao 3000 phần quà bao gồm những chiếc bánh nướng, bánh dẻo do chính tay các thành viên trong Quỹ tự làm dành tặng cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ em vùng sâu vùng xa.

Ngày 24/9 vừa qua, nằm trong kế hoạch của chương trình, các thành viên của Quỹ từ thiện GENVIET đã tổ chức Trung thu cho trẻ em khuyết tật tại Mái Ấm Thánh Tâm Xuy Xá – Tế Tiêu – Hà Nội. Đây là một trong những địa điểm rất thân thuộc đối với các thành viên của Quỹ, bởi mỗi dịp trung thu hay tết đến xuân về thì đoàn đều về đây chung vui cùng các em.

Sự hào hức hiện lên trên từng khuôn mặt của các em khi được tham gia giao lưu, múa hát 
cùng với các anh chị tình nguyện viên, được cầm trên tay 
những chiếc bánh nướng, bánh dẻo do các anh chị tình nguyện viên trao tặng

Các Sơ – những người ngày đêm chăm sóc, nuôi dạy các em nhỏ với biết bao khó khăn vất vả 
cũng hòa mình vào những giây phút vui chơi ca hát bên “các con”

Cũng trong chiều tối cùng ngày, đoàn đã đến thăm và trao tặng hơn 200 phần quà cho các cụ già và trẻ em tại Bệnh Viện Phong và Da liễu Bắc Ninh, nằm khuất nẻo dưới chân mấy ngọn đồi thuộc xã Hòa Long, cách thành phố Bắc Ninh chừng 5km.

Đặc biệt, ngày 27/9 trong chương trình “Chắp cánh ước mơ – Vượt sông hồ tìm chữ”, Quỹ từ thiện GENVIET đã trao tặng 500 phần quà cho trẻ em đến tham dự chương trình. Đây là chương trình thường niên được tổ chức nhằm biểu dương những tấm gương học sinh, sinh viên đã vượt khó vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Đồng thời, mong muốn xã hội hiểu hơn về những khó khăn, vất vả của các em, từ đó có những hành động giúp đỡ thiết thực nhằm động viên tạo điều kiện tốt nhất để các em được đến trường như các bạn cùng trang lứa.

Ngoài ra, chương trình còn tổ chức trao tặng 300 phần quà cho trẻ em nghèo tại xã Thạch Đồng, Thạch Thành, Thanh Hóa. 300 phần quà cho trẻ em nghèo huyện Con Cuông – Nghệ An và một số trung tâm bảo trợ xã hội khác.
 Những hành động, những món quà của quỹ từ thiện GENVIET chứa đựng trong đó là tấm lòng yêu thương, phần nào xoa dịu nỗi bất hạnh. Giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống, mang đến cho các em nhỏ một mùa Trung thu ấm áp và trọn vẹn.

Quỹ từ thiện GENVIET JEANS
 
 

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: