Trao quà ủng hộ đồng bào Sơn La bị thiệt hại do cơn bão số 1

Thấu hiểu nỗi khốn khó của người dân vùng lũ Sơn La bị thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ vừa qua qua cập nhật liên tục trên báo đài, GENVIET JEANS đã tổ chức đóng góp những phần quà ý nghĩa cứu trợ đến bà con.

Cùng chia sẻ nào

Trận mưa lớn kèm lũ quét do hoàn lưu bão số 1 gây ra vừa qua đã cướp đi sinh mạng nhiều người và làm nhiều người khác bị thương, mất tích, kèm với đó là những thiệt hại nặng nề về tài sản vật chất, gây thiệt hại nghiêm trọng đến đời sống bà con nhân dân tại các tỉnh như Sơn La, Lào Cai, Lai Châu, Hải Phòng…
 Sơn La là tỉnh chịu nhiều thiệt hại nhất với tổng số 11 người chết và mất tích (tại huyện Thuận Châu, Yên Châu, Mộc Châu), 23 ngôi nhà bị cuốn trôi, đường xá ách tắc, nhiều nhà cửa hoa màu bị tàn phá.

Trước nỗi đau và những mất mát của bà con nhân dân, với phương châm “Hoạt động sản xuất kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội", quỹ từ thiện GENVIET JEANS kết hợp với đại lý GENVIET JEANS tại 415 Chu Văn Thịnh, Tổ 11, Chiềng Lề, TP Sơn La đã tổ chức thăm hỏi động viên và hỗ trợ gần 200 gia đình bị thiệt hại trong trận mưa lũ. Bao gồm các vật phẩm thiết yếu như: Quần áo; mỳ tôm….

Thấu hiểu nỗi khốn khó của người dân vùng lũ Sơn La bị thiệt hại nặng nề
trong đợt mưa lũ vừa qua qua cập nhật liên tục trên báo đài, 
GENVIET JEANS đã tổ chức đóng góp những phần quà ý nghĩa cứu trợ đến bà con

Đại diện GENVIET JEANS tại Sơn La đang trao những phần quà
bao gồm: Quần áo + mỳ tôm cho mỗi hộ gia đình

Những tâm sự, chia sẽ và cảm thông trước những nỗi đau, mất mát đối với bà con Sơn La
 

Một chiếc quần, một cái áo hay những thùng mỳ tôm chỉ là những vật phẩm tưởng chừng như quá đỗi đơn giản đối với cuộc sống thường ngày của mọi người, nhưng với bà con Sơn La nó lại hết sức ý nghĩa và quý giá bởi dường như trận lũ kinh hoàng vừa qua đã cuốn trôi đi tất cả “tài sản” trong gia đình của bà con.
 GENVIET JEANS hy vọng, tấm lòng, tình cảm chân thành của tập thể cán bộ nhân viên GENVIET JEANS sẽ là nguồn động viện tinh thần nho nhỏ cho gia đình các nạn nhân sớm vượt qua khó khăn do trận bão, lũ gây ra.

GENVIET JEANS
 

 

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: