KM 20/10 - Giảm 10% toàn bộ sản phẩm, tặng thêm 200,000đ cho hóa đơn 1 triệu

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, GENVIET xin kính chúc tới tất cả chị em những điều tốt đẹp nhất: Sức khỏe, hạnh phúc và tình yêu luôn trọn vẹn.

Cùng chia sẻ nào

Với mong muốn đồng hành cùng đấng mày râu Việt Nam gửi lời tri ân sâu sắc đến chị em phụ nữ nhân ngày 20/10. Thương hiệu thời trang GENVIET tổ chức chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn “ Giảm thêm trên giá đã giảm ”. Theo đó:
-    Giảm ngay 10% khi mua 1 sản phẩm bất kỳ
-    Giảm thêm 200,000đ khi mua hóa đơn từ 1 triệu đồng
Ngoài ra,  quý khách hàng còn được giảm thêm 10% trên tổng hóa đơn khi thực hiện giao dịch tại điểm bán GENVIET có sử dụng cổng thanh toán VNPAY. 
Chương trình được thực hiện từ ngày 18-24/10 năm 2018 trên toàn hệ thống.

Đến với cửa hàng GENVIET trong khoảng thời gian này, quý khách sẽ có cơ hội lựa chọn cho mình những mẫu thời trang nằm trong BST Thu Đông 2018 của hãng như: Áo len cao cấp Premium; áo nỉ hoodie da cá; áo gió; áo giữ nhiệt; quần và đặc biệt là rất nhiều sản phẩm Jeans dành cho cả người lớn và trẻ em. Bộ sưu tập của GENVIET cập nhật những mẫu thời trang mới nhất, những xu hướng thời trang đang được ưa chuộng trên thị trường. Như vậy, chỉ với mức giá siêu tiết kiệm quý khách đã sở hữu ngay những sản phẩm thời trang mới nhất nằm trong BST thu đông 2018.
Nhân dịp Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, GENVIET xin kính chúc tới tất cả chị em những điều tốt đẹp nhất: Sức khỏe, hạnh phúc và tình yêu luôn trọn vẹn.
Cùng ngắm một số mẫu trong chương trình giảm giá lần này:

Để xem thêm các cửa hàng của GENVIET trên toàn quốc, quý khách vui lòng truy cập  Website: http://genviet.com/index.php?route=stores/stores

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0909.398.188
Facebook: http://facebook.com/genvietjeans

 


 

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: