GENVIET Xả kho đến 50%, giá chỉ từ 100,000đ

Từ ngày 16/8/2018, GENVIET chính thức xả kho sản phẩm hè, chương trình áp dụng tại tất cả các điểm bán trên toàn quốc. 

Cùng chia sẻ nào

Đây là cơ hội hiếm có dành cho những tín đồ yêu thích thời trang Jeans với mức giá siêu tiết kiệm. Đặc biệt các sản phẩm áp dụng trong chương trình đều là những mẫu thời trang mới nhất nằm trong bộ sưu tập Hè 2018 của hãng như: Áo sơ mi; áo thun, quần; đầm; Juyp và rất nhiều sản phẩm khác ngoài chất liệu Jeans dành cho cả người lớn và trẻ em. Bộ sưu tập của GENVIET JEANS cập nhật những mẫu thời trang mới nhất, những xu hướng thời trang đang được ưa chuộng trên thị trường.

Như vậy, chỉ từ 100 ngàn đồng đến 260 ngàn đồng,  quý khách đã trở thành chủ nhân của những chiếc áo sơ mi, quần dài, đầm … trẻ trung, thanh lịch để mặc nơi công sở hay những chiếc áo thun, quần ngố, quần short cho những buổi đi chơi, dạo phố hay dã ngoại cùng với cả gia đình. Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn cho con em mình những trang phục thời trang chất lượng với mức giá tiết kiệm đến 50%.

Tại GENVIET JEANS  khách hàng dễ dàng chọn cho mình những bộ trang phục chất lượng với mức giá không thể rẻ hơn. Không giống như cách nghĩ, xả kho là dịp các Doanh nghiệp tung ra những sản phẩm lỗi mốt, chất lượng kém. Đối với Genviet, xả kho là cách gửi lời cảm ơn thiết thực nhất dành tặng tất cả những khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ Genviet. Genviet cam kết bán những sản phẩm chất lượng tốt, được kiểm duyệt kỹ lưỡng không có bất cứ sản phẩm hỏng lỗi nào ra thị trường ..

Để xem thêm các cửa hàng của GENVIET trên toàn quốc, quý khách vui long truy cập Website: http://genviet.com/index.php?route=stores/stores.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0909.398.188
Facebook: http://facebook.com/genvietjeans

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: