THỜI TRANG GENVIET – DU LỊCH HÈ 2018

Từ ngày 21-23/6, Công ty cổ phần thời trang GENVIET tổ chức cho CBCNV cùng người thân đi tham quan nghỉ mát tại thành phố biển Sầm Sơn xinh đẹp.

Cùng chia sẻ nào

Từ nhiều năm nay, GENVIET đã luôn tạo được những ấn tượng tốt đẹp về việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đặc biệt, không thể không kể đến các hoạt động liên quan đến chăm lo đời sống cán bộ nhân viên. Ngay từ khi mới thành lập, ban lãnh đạo công ty đã xác định “lấy con người làm gốc”, bởi “tâm có an thì mọi sự mới thành”. Mà để “lòng dân an” thì việc tiên quyết số một là phải đảm bảo đời sống vật chất cũng như tinh thần của họ. Vì vậy, trong bước đường xây dựng và trưởng thành, dù thăng hay trầm, chưa giây phút nào đời sống của người lao động không được đặt lên hàng đầu. Năm thì tổ chức cho người lao động đi tham quan nghỉ dưỡng ở gần, năm thì đi xa. Dù ở đâu cũng đầm ấm, vui vẻ và tạo được hứng khởi, động lực cho người lao động. Hơn thế, không chỉ chăm lo cho người lao động, GENVIET còn luôn quan tâm tới người thân là vợ/chồng con của CBNV, tạo điều kiện để các gia đình có được cơ hội đi nghỉ dưỡng cùng nhau.

Chương trình Team Building diễn ra với không khí tươi vui, háo hức và tràn ngập tiếng cười. Các đội chơi đã tham gia chơi hết mình, cháy hết mình để mang "vinh quang" về cho đội thi của mình.

Sau những phần thi cam go và quyết liệt, BTC đã chọn ra đội thi thắng cuộc. Và đây là cách ăn mừng chiến thắng "phấn khích, hài hước" của đội thắng cuộc.

Tiêu biểu nhất là cuộc thi “Mỹ nam bờ biển” diễn ra đêm gala, cuộc thi đã phát động trước đó 1 tháng và trải qua các vòng loại khác nhau để chọn ra 4 mỹ nam cho vòng chung kết. Với màn hóa trang giả nữ trong những chiếc váy dạ hội được thiết kế bằng vải jeans thướt tha, quý phái, hay “lấp ló” trong những trang phục Bikini đầy sexy của phái nữ, cùng với phần thi ứng xử vô cùng dí dỏm của các thí sinh đã góp phần tạo nên một bầu không khí thật vui vẻ, ấm áp và ấn tượng khó quên cho mọi người.

Các thí sinh nam trong trang phục dạ hội không thua gì các mỹ nhân thật sự

Tiếp đến là phần thi ứng xử với phần trả lời vô cùng hài hước, dí dóm nhưng cũng hết sức thông minh của các thí sinh đã mang đến cho người xem tràng cười sảng khoái, thích thú.

Các thí sinh hồi hộp, lo lắng, động viên nhau trong lúc chờ BGK xướng tên người thắng cuộc

Và giải nhất thuộc về thí sinh Vũ Văn Thành - GENVIET nhà máy Hà Nam. Đây quả là một kết quả hoàn toàn thuyết phục, "người đẹp"  Vũ Văn Thành hoàn toàn xứng đáng với chiếc vương miện Hoa Hậu GENVIET 2018.

Chương trình tham quan nghỉ mát tại Sầm Sơn 2018 đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người GENVIET. Ra về, ai cũng lưu lại những ấn tượng sâu sắc về bãi biển Sầm Sơn xinh đẹp, về những tiếng cười rộn rã, vui vẻ, những khám phá thú vị trong suốt hành trình.
Thông qua chương trình tham quan nghỉ mát, đã giúp cho tập thể GENVIET gắn kết càng gắn kết hơn nữa. Văn hóa doanh nghiệp, không đâu xa, tại GENVIET, chính là những chính sách về con người và lấy con người làm nền tảng thúc đẩy công ty phát triển. Chắc chắn, sau chương trình tham quan nghỉ mát, người GENVIET có thêm nhiều năng lượng để làm việc, để cống hiến cùng nhau đưa GENVIET đến những thành công mới.

GENVIET JEANS.
 

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: