Thời trang GENVIET JEANS khuyến mãi lớn - Mua 2 được 3, tặng sản phẩm bất kỳ

Chào mừng ngày Giải phóng miền nam 30/4 và quốc tế lao động 1/5, hãng thời trang GENVIET tổ chức chương trình tặng quà tới quý khách hàng trên toàn hệ thống.

Cùng chia sẻ nào

Theo đó, từ ngày 24/4 -1/5/2018, với hóa đơn mua hàng từ 2 sản phẩm quý khách sẽ được tặng thêm và tự lựa chọn một sản phẩm bất kỳ tại cửa hàng. Sản phẩm mua bao gồm: Quần Short; quần ngố; áo thun; Juyp; áo sơ mi cộc tay. Sản phẩm tặng phải nhỏ hơn hoặc bằng sản phẩm có giá trị nhỏ nhất trong hóa đơn.

Chương trình áp dụng cho cả người lớn và trẻ em

Mùa hè 2018 GENVIET cho ra mắt BST “Around the world”, mang đến cho người tiêu dùng xu hướng thời trang năng động, cá tính và tôn vinh vẻ đẹp khoản khoắn, tự tin cho người mặc. Tính khuynh hướng là điểm nổi trổi nhất trong BST lần này. Bắt kịp sự chuyển động của thời đại, GENVIET đã mang đến những phá cách mang tinh thần tối giản. Đặc biệt với việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật Laser trong sản xuất thời trang Jeans, giúp loại bỏ hoàn toàn bước xử lý quần áo bằng hóa chất độc hại để cho ra đời các sản phẩm Jeans chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng xu hướng thời trang của thế giới. Những gam màu với tông sáng hút mắt, chất liệu vải có tỉ lệ cotton cao, thoáng mát, co giãn tốt và bền với thời gian được ưu tiên sử dụng trong bộ sưu tập phù hợp cho một mùa hè năng động và tràn đầy sức sống. Cùng với họa tiết trang trí là các địa danh, biểu tượng văn hóa nổi tiếng như kinh đô thời trang paris; tháp eiffel; tượng nữ thần tự do……tạo thành những điểm nhấn đặc biệt thú vị. Around the World – Cùng GENVIET du lịch vòng quanh thế giới, là món quà đặc biệt GENVIET dành tặng khách hàng trong mùa hè 2018. GENVIET mong muốn đồng hành cùng bạn & gia đình trong những khoảnh khắc của mùa hè, cùng khám phá những điều thú vị, nối dài những hành trình yêu thương…
Cùng ngắm một số mẫu trong chương trình khuyến mại lần này của GENVIET.

Để xem thêm các sản phẩm, quý khách vui lòng truy cập tại đây 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0909.398.188
Facebook: http://facebook.com/genvietjeans

 


 

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: