Black Friday – Giảm đến 60% toàn bộ sản phẩm

Hãng thời trang GENVIET tổ chức chương trình khuyến mại lớn nhất mùa thu đông 2017, giảm đến 60% toàn bộ sản phẩm

Cùng chia sẻ nào

Nhằm hưởng ứng “Ngày vàng mua sắm” Black Friday, đồng thời tri ân khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gia qua. Hãng thời trang GENVIET tổ chức chương trình khuyến mại lớn nhất mùa thu đông 2017, giảm đến 60% toàn bộ sản phẩm. Theo đó, từ ngày 22 đến hết ngày 26/11/2017 hàng vạn sản phẩm dành cho cả người lớn và trẻ em sau khi giảm giá từ 10 – 60% chỉ còn:79.000đ; 95.000đ; 108.000đ; 128.000đ…….Như vậy chỉ từ 79.000đ khách hàng đã có cơ hội sở hữu những mẫu sản phẩm đa dạng, phong phú từ áo sơ mi, áo len, áo khoác các chất liệu, quần Jeans và kaki, đặc biệt là các dòng áo khoác da chất liệu cao cấp hay những vest Jeans trẻ trung, lịch lãm.

Đến với cửa hàng GENVIET trong dịp này khách hàng không những lựa chọn cho mình những mẫu thời trang mới nhất nằm trong Bộ sưu tập Thu Đông 2017 của hãng, mà còn được tận hưởng một không gian mua sắm tuyệt vời, phong cách trưng bày hiện đại, dịch vụ bán hàng và tư vấn chất lượng cao, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp.

Cùng ngắm một số mẫu trong chương trình khuyến mại lần này

Lưu ý:
- Chương trình chỉ áp dụng cho mua sắm trực tiếp tại cửa hàng.
- Sản phẩm mua trong chương trình Khuyến mại không được đổi trả. Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua.
- Chương trình khuyến mại không áp dụng cho dòng sản phẩm phụ kiện Gen+

Để xem thêm các cửa hàng của GENVIET trên toàn quốc, quý khách vui lòng truy cập  Website: http://genviet.com/index.php?route=stores/stores

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0909.398.188
Facebook: http://facebook.com/genvietjeans

 

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: