MUA SẮM ONLINE - 5 NGÀY VÀNG ƯU ĐÃI

Thay cho lời cảm ơn khách hàng đã đồng hành và ủng hộ kênh mua sắm online, Genviet xin gửi tới quý khách chương trình “ TRI ÂN KHÁCH HÀNG – 5 NGÀY VÀNG MUA SẮM”

Thời gian: Từ ngày 27.11 đến 30.11: TẶNG MŨ BẢO HIỂM 250.000Đ & GIẢM 10% TOÀN BỘ SẢN PHẨM khi mua ONLINE

Cùng chia sẻ nào

Thay cho lời cảm ơn khách hàng đã đồng hành và ủng hộ kênh mua sắm online, Genviet xin gửi tới quý khách chương trình “ TRI ÂN KHÁCH HÀNG – 5 NGÀY VÀNG MUA SẮM”

TẶNG MŨ BẢO HIỂM 250.000Đ & GIẢM 10% TOÀN BỘ SẢN PHẨM

Theo đó, Khi mua hàng trực tuyến trên kênh Facebook GenVietJeans & website : Genviet.com,  quý khách sẽ được hưởng siêu ưu đãi ngay khi hoàn thiện đơn hàng :

  • Giảm 10% tổng hóa đơn với khách hàng đã mua sắm qua kênh Online #Genviet.
  • Giảm 10% cho sản phẩm bằng hoặc thấp hơn trong đơn hàng cho khách hàng lần đầu mua sắm Online với hóa đơn từ 2sp trở lên.

 

► ĐẶC BIỆT: Các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên* khách được tặng thêm 1 MŨ BẢO HIỂM trị giá 250,000đ (*giá trị đơn hàng sau chiết khấu)

* Thời gian: Từ ngày 27.11 đến 30.11

* Áp dụng duy nhất trên KÊNH ONLINE: Fanpage Genviet Jeans & Website: genviet.com

► Lưu ý:

- Chương riêng cho KH mua sắm Online trình dành

- Đơn hàng đặt thành công qua Facebook/Website sẽ được Bộ phận Sale Online trực tiếp phản hồi qua tin nhắn/inbox hoặc Email. Quý KH vui lòng không chuyển khoản trước khi chưa nhận được xác nhận từ bộ phận Sale Online

- Chương trình KHÔNG áp dụng chung vói các Khuyến mại khác tại cửa hàng.

GENVIET được biết đến là thương hiệu thời trang ứng dụng dành cho số đông khách hàng. Với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, phong cách thời trang phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi. GENVIET hy vọng sẽ là nơi là bạn có thể tha hồ lựa chọn những trang phục lý tưởng cho cả gia đình.

Với mong muốn đáp ứng được phục vụ khách hàng ở xa đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu.Bắt đầu từ tháng 8.2017, Genviet chính thức triển khai kênh bán hàng online trên Facebook và website.

Đến với không gian mua sắm online của GENVIET trong thời gian này, bên cạnh các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, khách hàng còn có cơ hội chọn cho mình những mẫu thời trang mới nhất nằm trong Bộ sưu tập Thu Đông 2017 như: Áo len, sơmi; khoác; Gile; đầm; quần Jeans…

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: