MUA SẮM ONLINE – NHÂN HAI ƯU ĐÃI

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, GENVIET giảm ngay 50.000đ cho mọi sản phẩm nữ có trong đơn hàng Online.

- Tặng thêm mã giám giá 50.000đ cho lần mua tiếp theo. Chương trình được thực hiện từ ngày 19-23/10/2017.

Cùng chia sẻ nào

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, GENVIET xin kính chúc tới tất cả chị em những điều tốt đẹp nhất: Sức khỏe, hạnh phúc và tình yêu luôn trọn vẹn.

Trong thời tiết se lạnh của những ngày mùa thu tháng 10 và không khí tưng bừng, nhộn nhịp của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhãn hãng thời trang GENVIET  Triển khai chương trình “MUA SẮM ONLINE – NHÂN HAI ƯU ĐÃI”  tới khách hàng trên toàn hệ thống.
 Theo đó, Khi mua hàng trực tuyến trên kênh Facebook GenVietJeans & website : Genviet.com,  quý khách sẽ được hưởng song song 2 ưu đãi :
- Giảm giá ngay 50.000đ cho mọi sản phẩm nữ có trong đơn hàng

- Tặng thêm mã giám giá 50.000 đ cho lần mua tiếp theo.

Chương trình được thực hiện từ ngày 19-23/10/2017.

Chương trình chỉ dành riêng cho khách hàng mua sắm ONLINE

GENVIET được biết đến là thương hiệu thời trang ứng dụng dành cho số đông khách hàng. Với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, phong cách thời trang phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi. GENVIET hy vọng sẽ là nơi là bạn có thể tha hồ lựa chọn những trang phục lý tưởng cho cả gia đình.
Với mong muốn đáp ứng được phục vụ khách hàng ở xa đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu.Bắt đầu từ tháng 8.2017, Genviet chính thức triển khai kênh bán hàng online trên Facebook và website.

Đến với không gian mua sắm online của GENVIET trong thời gian này, bên cạnh các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, khách hàng còn có cơ hội chọn cho mình những mẫu thời trang mới nhất nằm trong Bộ sưu tập Thu Đông 2017 như: Áo len, sơmi; khoác; Gile; đầm; quần Jeans…làm những món quà thiết thực và ý nghĩa nhất dành tặng cho người phụ nữ yêu thương trong ngày 20/10 trọng đại này.

Cùng ngắm một số sản phẩm nữ trong BST Thu Đông 2017 của GENVIET.

Xem thêm tạihttp://genviet.com/index.php?route=product/category&path=266

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: