KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG GENVIET TẠI 125 HÙNG VƯƠNG, TT HOÀN LÃO, BỐ TRẠCH, QUẢNG BÌNH

Ngày 5/10 thương hiệu thời trang GENVIET một lần nữa chinh phục khách hàng khu vực miền Trung bằng việc mở rộng thêm cửa hàng tại thành phố Quảng Bình. Đây cũng chính là cửa hàng thứ 2 tại tỉnh QB và nâng tổng số điểm bán của GENVIET lên con số 130 trên toàn quốc.

 

Cùng chia sẻ nào

Với định hướng phát triển hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, thương hiệu Việt tiếp cận tới người tiêu dùng Việt, GENVIET đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong làng thời trang Việt. Với các sản phẩm đa dạng từ áo sơ mi; quần sooc ; áo len, đầm, áo khoác, bộ nỉ, quần kaki và đặc biệt là rất nhiều sản phẩm Jeans dành cho cả người lớn và trẻ em. Người tiêu dùng đã không còn xa lạ khi thấy sản phẩm Jeans của GENVIET xuất hiện mọi lúc, mọi nơi , từ học đường đến công sở, trên đường phố hay trong các sự kiện….

Nhân dịp khai trương tại địa chỉ 125 Hùng Vương, thị trấn Hoàn Lão, GENVIET áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt, với nội dung cụ thể như sau:
-    Tặng ngay 50.000đ khi mua 1 sản phẩm GENVIET JEANS nguyên giá bất kỳ
-    Giảm ngay 20% khi mua một sản phẩm GENKIDS nguyên giá bất kỳ
-    Tặng thêm mũ bảo hiểm đạt chuẩn, kiểu dáng thời trang trị giá 250 ngàn đồng với hóa đơn từ 700 ngàn đồng.
-    Ngoài ra, nhân dịp khai trương điểm bán thứ 2 tại Quảng Bình, khách hàng khi mua sắm tại điểm bán 1 GENVIET 70 Trần Hưng Đạo – thành phố Đồng Hới sẽ được giảm 20% cho hóa đơn mua từ 2 sản phẩm trở lên.
Đặc biệt, trong ngày đầu tiên khai trương 5/10 cửa hàng áp dụng chương trình SIÊU HẤP DẪN BỐC THĂM 100% TRÚNG THƯỞNG, theo đó:
Với hóa đơn mua sắm bất kỳ quý khách được tham gia chương trình bốc thăm 100% trúng thưởng để có cơ hội rinh về cho mình hàng trăm quà tặng vô cùng giá trị như: Quần Jeans trị giá 438 ngàn đồng; mũ bảo hiểm đạt chuẩn trị giá 250 ngàn đồng, túi xách jeans thời trang trị giá 200 ngàn đồng, bình nước lock & lock trị giá 100 ngàn đồng và nhiều rất nhiều phần quà siêu hấp dẫn khác.

Hãy đến với GENVIET tại địa chỉ số 125 Hùng Vương – Thị trấn Hoàn Lão để cảm nhận không gian mua sắm vô cùng tuyệt vời và rinh về cho mình những sản phẩm thời trang chất lượng cùng nhiều phần quà giá trị. Chương trình được áp dụng từ ngày 5 -8/10/2017.

Để xem thêm các cửa hàng của GENVIET JEANS trên toàn quốc, quý khách vui lòng truy cập Website: http://genviet.com/he-thong-cua-hang.aspx

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0909.398.188
Facebook: http://facebook.com/genviet.vn

 

 


 

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: