GENVIET xả kho đến 50% giá chỉ từ 100 ngàn đồng

Từ ngày 12/8/2017, GENVIET chính thức xả kho hàng ngàn sản phẩm hè, chương trình áp dụng tại tất cả các điểm bán trên toàn quốc. 

Cùng chia sẻ nào

Đây là cơ hội hiếm có dành cho những tín đồ yêu thích thời trang Jeans với mức giá siêu tiết kiệm. Đặc biệt các sản phẩm áp dụng trong chương trình đều là những mẫu thời trang mới nhất nằm trong bộ sưu tập Hè 2017 của hãng như: Áo sơ mi; áo thun, quần; đầm; Jup và rất nhiều sản phẩm khác ngoài chất liệu Jeans dành cho cả người lớn và trẻ em. Bộ sưu tập của GENVIET JEANS cập nhật những mẫu thời trang mới nhất, những xu hướng thời trang đang được ưa chuộng trên thị trường.

Như vậy, chỉ từ 100 ngàn đồng đến 260 ngàn đồng,  quý khách đã trở thành chủ nhân của những chiếc áo sơ mi, quần dài, đầm … trẻ trung, thanh lịch để mặc nơi công sở hay những chiếc áo thun, quần ngố, quần short cho những buổi đi chơi, dạo phố hay dã ngoại cùng với cả gia đình. Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn cho con em mình những trang phục thời trang chất lượng với mức giá tiết kiệm đến 50%.

Xem chi tiết giá sản phẩm Tại đây


Cùng ngắm một số mẫu trong Chương Trình  Xả Kho lần này

Chương trình không áp dụng cho mua sắm online

Để xem thêm các cửa hàng của GENVIET JEANS trên toàn quốc, quý khách vui lòng truy cập Website: http://genviet.com/index.php?route=stores/stores

Hotline: 0909.398.188
Facebook Genviet Jeans

 


 

 

 

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: