NTK Hoàng Xuân Sơn gia nhập GENVIET

Hoàng Xuân Sơn sinh năm 1982, tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật Công Nghiệp Hà Nội năm 2005, trong quá trình học tập anh đã giành khá nhiều giải thưởng danh giá về thiết kế thời trang như: Giải nhất cuộc thi “Mốt và cuộc sống” năm 2013, Giải nhì cuộc thi thời trang “MBAFA tại Singapore”. Ngoài ra, anh từng ra mắt nhiều bộ sưu tập trong các sự kiện thời trang uy tín như “Đẹp Fashion Show”, “Thời trang & Đam mê”……Anh cũng từng giảng dạy trong trường đại học và giữ chức vụ giám đốc sáng tạo của hai thương hiệu lớn tại Việt Nam. Với niềm đam mê về chất liệu Jeans, trong nhiều năm qua Hoàng Xuân Sơn đã trình làng các thiết kế thể hiện phong cách hiện đại, bụi phủi và mang nhiều màu sắc cá tính.

Cùng chia sẻ nào

Trong chương trình “Xu hướng và phong cách 2017” diễn ra hồi tháng 5 vừa qua, NTK Hoàng Xuân Sơn ra mắt BST mang tên “My Sky”. BST được lấy ý tưởng chủ đạo từ những ánh sao đêm, những đám mây thể hiện ước mơ với khát khao muốn chinh phục và hòa mình vào vũ trũ bao la.  Chất liệu sử dụng chính trong bộ sưu tập là jeans, thun và da. BST với những hiệu ứng phối vải nhiều màu, đắp vải để tua, hay may trái mặt vải, bên cạnh đó là sự trở lại của những mode thời trang từ thập niên 90 như quần jeans ống suông, ống loe rộng… 
Ấn tượng với loạt tác phẩm của NTK Hoàng Xuân Sơn, sau đêm diễn, GENVIET đã đặt mua nguyên bộ sưu tập, với mục đích khích lệ các nhà thiết kế khi biến chất liệu jeans thành những sản phẩm thời trang đầy tính sáng tạo. Đồng thời, với mong muốn luôn đón nhận những nhân tố mới, thương hiệu cũng chính thức mời NTK Hoàng Xuân Sơn gia nhập vào đội ngũ thiết kế của GENVIET. Hy vọng với sự hợp tác này, sẽ góp phần tạo ra một làn gió mới trong làng thời trang Việt Nam với nhiều BST Jeans rất đặc biệt.
Cùng ngắm những mẫu thiết kế cá tính và ấn tượng của NTK Hoàng Xuân Sơn trong bộ sưu tập “My Sky”:

Nhà Thiết Kế Hoàng XUân Sơn cùng ý tưởng "my sky"

GENVIET JEANS.

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: