GENVIET JEANS – Du lịch Hè 2017

Một mùa hè nữa lại về, mùa của ánh nắng vàng rực rỡ, của biển xanh. Nơi con người được hòa quyện và đắm mình trong thiên nhiên thơ mộng. Gác lại những bộn bề công việc hàng ngày sang một bên được sự quan tâm của ban lãnh đạo, chi nhánh Hà Nội - Công ty cổ phần thời trang GENVIET JEANS đã tổ chức chuyến đi du lịch về với Đảo Ngọc Cát Bà từ ngày 2 – 4/7/2017.

Cùng chia sẻ nào

Cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 30 trên địa phận huyện đảo Cát Hải, khu du lịch Cát Bà là nơi đến hấp dẫn của miền Bắc trong những năm gần đây. Từ trên cao nhìn xuống là 367 hòn đảo lớn nhỏ nằm nhấp nhô trên mặt nước trong xanh. Cát Bà là hòn đảo lớn nhất có diện tích gần 300 km2 đây là nơi tập trung các nhà nghỉ, khách sạn và các dịch vụ nghỉ ngơi giải trí tiện ích nằm kề sát bờ biển.

Cát Bà nổi tiếng với những bãi biển thơ mộng, không khí trong lành cùng những món đặc sản vô cùng độc đáo,hấp dẫn…, xứng đáng là sự lựa chọn cho GENVIET trong dịp Hè 2017 này.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà GENVIET tổ chức hàng năm nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho các Cán bộ công nhân viên.Cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong thời gian qua. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của anh chị em, góp phần thúc đấy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh sắp tới.
 Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến nghỉ mát hè 2017 của GENVIET JEANS:

Tiêu biểu nhất là cuộc thi “Mỹ nam GENVIET”, cuộc thi đã phát động trước đó 1 tháng và trải qua các vòng loại khác nhau để chọn ra 4 mỹ nam cho vòng chung kết. Với màn hóa trang giả nữ trong những chiếc váy vũ công đầy sexy của phái nữ, cùng với phần thi ứng xử vô cùng dí dỏm của các thí sinh đã góp phần tạo nên một bầu không khí thật vui vẻ, ấm áp và ấn tượng khó quên cho mọi người.

Chuyến nghỉ mát hè 2017 đã mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái cho CBCNV, tạo không khí giao lưu chan hòa, đoàn kết trong toàn Công ty. Sau kỳ nghỉ mát, toàn thể CBCNV Công ty GENVIET hăng hái quay lại công việc với niềm tin làm việc sáng tạo và cống hiến hết mình vì một GENVIET “Không ngừng phát triển – không ngừng vươn xa”.

GENVIET JEANS


 

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: