Thời trang gia đình – gắn kết yêu thương

Gia đình – đó là tiếng gọi thân thương nhất, thiêng liêng nhất mà bất cứ ai dù đi đâu cũng đều hướng về. Đó không chỉ là nơi chúng ta được sinh ra. Cũng không chỉ là nơi chúng ta được nuôi dưỡng. Mà ở gia đình, chúng ta còn nhận được tình yêu thương, được chăm sóc, chở che.

Cùng chia sẻ nào

Trân trọng giá trị ấy, ngày gia đình Việt Nam 28/6 như lời chúc, lời nhắc nhở mỗi con người nên gìn giữ và vun đắp cho tổ ấm của mình. Để ngày gia đình thêm đầm ấm và tràn đầy tình yêu thương, thương hiệu thời trang GENVIET giới thiệu BST “thời trang gia đình”, với mong muốn gắn kết yêu thương và truyền tải thông điệp “gia đình là nơi không ngừng yêu thương”. Hãy luôn lưu giữ những khoảng khắc yêu thương mãi mãi bên nhau của gia đình bạn.

Chất liệu Jeans mềm mỏng, thấm hút mồ hôi, tông sáng là lựa chọn tối ưu cho những gia đình yêu thích sự năng động, trẻ trung, cá tính nhưng phù hợp với tiết trời nắng nóng của ngày hè.

Thật tuyệt vời khi cả gia đình cùng diện những bộ trang phục tương đồng, tay trong tay xuống phố cùng nhau. Chúng không chỉ đơn giản là những bộ cánh thời trang mà còn là phương tiện để thể hiện hạnh phúc, tình yêu thương, thời trang gia đình được ví như “một dạng phi ngôn ngữ đặc biệt” thể hiện giá trị sống trong mỗi gia đình.

Không giống như đồ đôi, trang phục gia đình còn hội đủ mọi yếu tố: phải phù hợp với sự khỏe khoắn của bố, dịu dàng của mẹ và đáng yêu dành cho con.

Tuy nhiên, không nhất thiết các bộ trang phục cho cả gia đình phải chung một họa tiết, đôi khi chỉ là sự kết hợp giữa màu sắc, hiệu ứng trên trang phục cũng có thể kết nối người mặc để tạo ra một dấu hiệu nhận biết “mình là một gia đình”.

Mùa hè là cơ hội để bố mẹ đưa con em mình đi chơi , đi du lịch nhằm thư giãn sau những giờ học căng thẳng, cũng như giúp gia đình có những phút giây sum họp, quây quần bên nhau. Việc lựa chọn những mẫu trang phục tương đồng cho cả gia đình, cùng chất liệu vải mềm, mát, thấm hút mồ hôi trong những chuyến đi chơi như thế này. Đó là một lựa chọn có nhiều ý nghĩa nhằm giúp tình cảm các thành viên thêm bền chặt. Nó không chỉ thể hiện sự gắn kết giữa các thành viên mà còn khẳng định guu thời trang tinh tế, độc đáo của gia đình bạn.

Trang phục: GENVIET JEANS
 Người mẫu: Nguyễn Đạt – Quỳnh Hoa – Nguyệt Vy
                           Website: GENVIET JEANS
                 Hotline: 0909.398.188

 

 

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: