GENVIET phối hợp với TTTM Artemis tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi”

Nhân ngày hội của bé 1/6, thời trang GENVIET kết hợp với trung tâm thương mại Artemis tổ chức chương trình sự kiện VUI TẾT THIẾU NHI tại TTTM Artemis 03 Lê Trọng Tấn, Hà Nội với các hoạt động vô cùng hấp dẫn dành cho các bé như: biểu diễn nghệ thuật xiếc, ca nhạc, thời trang & quà tặng….

Cùng chia sẻ nào

Trong chương trình VUI TẾT THIẾU NHI, nhãn hàng GENKIDS mang đến BST “Ngày hè của bé” với những bộ trang phục năng động, thoải mái, các thiết kế tối giản nhưng rất thời trang. Các mẫu nhí GENKIDS đã rất chuyên nghiệp trong vai trò của mình. Sự hồn nhiên và tự tin trong từng bước đi trên nền nhạc sôi động cùng những kiểu tạo dáng ngộ nghĩnh đáng yêu đã tạo nên nhiều cảm xúc cho khán giả, từ cái nhìn đầy trìu mến đến những tràng cười to thích thú. Các bé đã hóa thân thành những cô tiểu thư kiêu kì hay các cô gái, chàng trai nhỏ năng động của ngày thường. 

Với cái tâm của người làm nghề, GENKID lựa chọn kỹ lưỡng từng chi tiết nguyên liệu như: chất liệu vải, màu nhuộn, chỉ, hình in thêu… để cho ra đời những sản phẩm Đẹp về kiểu dáng – An toàn về chất liệu – Thoải mái trong quá trình sử dụng và các bậc phụ huynh cũng luôn yên tâm khi lựa chọn cho con mình một sản phẩm đáng tin cậy.

GENVIET.

 

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: