GENVIET JEANS – Tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng năm 2017

Ngày 16,17/3, tại Sông Hồng Resort, Công ty Cổ phần thời  trang GENVIET (GENVIET JEANS) đã tổ chức thành công chương trình Hội nghị khách hàng năm 2017, trong một không khí hết sức thân mật và ấm cúng.

Cùng chia sẻ nào

Tham dự Hội nghị có Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị - Ông Nguyễn Huy Dũng, Giám đốc thương hiệu – Bà Trịnh Thanh Hải; đại diện các phòng ban trong Công ty, cùng gần 50 đại lý của GENVIET trên toàn hệ thống.
Chương trình Hội nghị diễn ra trong không khí sôi động và ấm áp thân tình, thể hiện mối thân hòa, gắn bó khăng khít giữa Công ty và hệ thống bán hàng trên toàn quốc. Ngoài chương trình chính còn có phần giao lưu, đóng góp, trao đổi ý kiến, bốc thăm trúng thưởng và các tiết mục văn nghệ độc đáo làm cho Hội nghị thêm phần hấp dẫn, sinh động.
Mở đầu Hội nghị, Ông Nguyễn Huy Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị tuyên bố khai mạc và gửi lời cảm ơn đến quý đại lý đã luôn đồng hành cùng thương hiệu GENVIET, sát cánh bên nhau tận tụy phục vụ người tiêu dùng để có được sự phát triển như ngày hôm nay

Ông Nghiêm Trung Thành – Giám đốc khối kinh doanh, marketing chia sẻ định hướng kinh doanh năm 2017. Ông Nghiêm Trung Thành cũng nhấn mạnh vào ba chiến lược trọng tâm của GENVIET trong thời gian tới, đó là: Chiến lược về sản phẩm: trở thành thương hiệu Jeans số 1 tại Việt Nam, đồng thời phát triển các dòng sản phẩm khác phong phú, đa dạng nhưng phải luôn đảm bảo về tiêu chí an toàn chất lượng, hợp xu hướng; chiến lược kênh phân phối để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị và hiện đại; chiến lược xây dựng thương hiệu có tính lôi cuốn và phạm vị rộng để từng bước thực hiện hóa Slogan của thương hiệu “Jeans của người Việt”.

Tiếp theo, Ông Hoàng Xuân Sơn – Giám đốc sáng tạo chia sẻ định hướng thiết kế các sản phẩm chủ đạo của GENVIET năm 2017

Một phần không thể thiếu là chương trình tọa đàm giữa các khách mời và đại diện Công ty. Hội nghị cũng là dịp để Công ty lắng nghe tâm tư nguyện vọng, khó khăn của các nhà phân phối.

Đồng thời giải đáp tất cả những thắc mắc của các nhà phân phối để đem lại các quyền lợi tốt nhất cho các đối tác trong thời gian tới.

Kết thúc chương trình họp buổi chiều, là đêm Gala đặc biệt với nhiều hoạt động hấp dẫn như: biểu diễn nghệ thuật, bốc thăm trúng thưởng cùng các phần quà vô cùng giá trị đã góp phần đem lại không khí thân mật và không kém phần sôi nổi, mang lại những giây phút sảng khoái cho tất cả khách mời tham dự.

Cùng xem lại một số hình ảnh của đêm Gala

Không gian ấm cũng, ấm áp, sang trọng của buổi tiệc

Ban lãnh đạo Công ty cùng quý đại lý nâng ly chúc mừng thành công của Hội nghị

Đoàn nghệ thuật quan họ Bắc Ninh mang đến cho chương trình giao lưu những tiết mục ca nhạc đặc sắc, chuyên nghiệp

Bên cạnh các nghi lễ, các tiết mục văn nghệ đặc sắc chương trình đã mang tới cho người tham dự những giờ phút thực sự sảng khoái bằng việc tổ chức phần bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách tham dự.

Anh Trần Hữu Thuận – Chủ đại lý GENVIET tại Bắc Ninh đại diện bốc thăm để tìm ra các chủ nhận may mắn trúng giải ba của chương trình

Anh Nguyễn Văn Tâm – Giám đốc tài chính, đại diện trao giải cho 10 đại lý may mắn với phần quà 10 chiếc máy hút bụi LG với tổng trị giá 23,000,000 đồng

Chị Bùi Thị Huyền – GENVIET Sơn La đang lựa chọn ra 2 người may mắn để trở thành chủ nhân của các giải nhì

2 chiếc Samsung Smart TVFull HD 40 inch trị giá 21.000.000đ  đã thuộc về Anh Nguyễn Thành Liêm – Đại lý GENVIET Bắc Giang & Anh Nguyễn Ngọc Minh – Đại lý GENVIET Hồ Tùng Mậu.

Giải đặc biệt chiếc SamSung Smart TV màn hình cong 4K 55 inch đã may mắn thuộc về Đại lý GENVIET Đông Anh. 

Một số hình ảnh đáng nhớ khác của chương trình

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp trong sự hài lòng của quý đại lý. Chắc chắn, niềm tin của đại lý đối với GENVIET sẽ là động lực để Công ty ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa GENVIET xin cảm ơn và hy vọng Quý đại lý sẽ luôn đồng hành, gắn bó bền chặt cùng thương hiệu GENVIET trên bước đường thành công sắp tới.

GENVIET JEANS
 

 

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: