GENVIET khai trương cửa hàng đầu tiên tại 42 Nguyễn Tri Phương – TP Huế

Ngày 30/11 thương hiệu thời trang GENVIET một lần nữa chinh phục khách hàng khu vực miền Trung bằng việc mở rộng thêm cửa hàng tại thành phố Huế. Nâng tổng số điểm bán của GENVIET lên con số 122 trên toàn quốc.

Cùng chia sẻ nào

Với định hướng phát triển hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, thương hiệu Việt tiếp cận tới người tiêu dùng Việt, GENVIET đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong làng thời trang Việt. Với các sản phẩm đa dạng từ áo sơ mi; quần sooc ; áo len, đầm, áo khoác, bộ nỉ, quần kaki và đặc biệt là rất nhiều sản phẩm Jeans dành cho cả người lớn và trẻ em. Người tiêu dùng đã không còn xa lạ khi thấy sản phẩm Jeans của GENVIET xuất hiện mọi lúc, mọi nơi , từ học đường đến công sở, trên đường phố hay trong các sự kiện….

Nhân dịp khai trương tại địa chỉ số 42 Nguyễn Tri Phương, GENVIET áp dụng chương trình đặc biệt, theo đó:
-    Giảm ngay từ 15 đến 20% khi mua sản phẩm 
-    Ngoài ra, khách hàng mang 1 quần jeans cũ bất kỳ đến đổi sẽ được tặng thêm 100.000 ngàn đồng khi mua sản phẩm mới. Không giới hạn số lần đổi quần. 
Hãy nhanh chân để là người sở hữu sớm nhất những sản phẩm thời trang GENVIET khi lần đầu tiên xuất hiện tại TP Huế - Một thương hiệu thời trang uy tín và chất lượng nhưng giá thành phù hợp với hầu hết mức chi tiêu của người tiêu dùng Việt Nam. 

Cùng ngắm lại một số hình ảnh mừng khai trương cửa hàng GENVIET đầu tiên tại 42 Nguyễn Tri Phương - TP Huế

Cửa hàng tọa lạc trên 2 tuyến phố trung tâm của thành phố Huế Hùng Vương - Nguyễn Tri Phương

Đoàn xe diễu hành quanh thành phố mừng sự kiện khai trương điểm bán mới

Và dừng lại tại một số điểm để phát quà tặng của nhãn hàng cho người dân khu vựcTP Huế

Chương trình ĐỔI CŨ LẤY MỚI nhận được sự quan tâm, hào hứng của khách hàng

Mặc dù thời tiết ở Huế trong những ngày diễn ra khai trương mưa lụt nhưng tại cửa hàng khách hàng vẫn chen chúc nhau mua sắm

Việc liên tiếp khai trương các cửa hàng mới trong năm 2016 có thể thấy khách hàng Việt Nam có xu hướng ưa chuộng những sản phẩm chất lượng và tin dùng hàng trong nước. Đây cũng là cột mốc quan trọng khẳng định thương hiệu GENVIET ở thị trường trong nước, là động lực để GENVIET ngày càng phát triển, phục vụ khách hàng tốt hơn.
Để xem thêm các cửa hàng của GENVIET trên toàn quốc, quý khách vui lòng truy cập Website: http://genviet.com/he-thong-cua-hang.aspx


                            Mọi chi tiết xin liên hệ
Hotline: 0909.398.188
Facebook:http://facebook.com/genviet.com
 

 

 

 

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: