GENVIET khai trương cửa hàng đầu tiên tại 667 Cù Chính Lan - TP Hòa Bình

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng tăng của khách hàng, cùng với việc hoàn thiện và đưa ra những mẫu thiết kế mới, thời trang GENVIET đang rất chú trọng mở rộng thêm những thị trường tiềm năng.

Cùng chia sẻ nào

Với hơn 6 năm góp mặt trên thị trường thời trang nội địa, đến nay GENVIET đã xây dựng cho mình được hệ thống phân phối với hàng trăm điểm bán trên toàn quốc. GENVIET mong muốn mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới với những sản phẩm thời trang Việt Nam chất lượng cao, được kiểm duyệt lỹ trước khi tung ra thị trường, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý phù hợp với hầu hết thu nhập của người Việt Nam.
Tiếp nối sự kiện khai trương thành công các cửa hàng trong thời gian vừa qua tại Hà Nội; Ninh Bình; Lào Cai; Sơn La… cùng với mong muốn tiếp cận gần hơn nữa đến với mọi khách hàng, ngày 10/11 vừa qua GENVIET chính thức khai trương cửa hàng mới tại địa chỉ 667 Cù Chính Lan – TP Hòa Bình. Đây cũng chính là cửa hàng thứ 121 trên toàn hệ thống.

Cửa hàng nằm ngay trên con phố Cù Chính Lan, một tuyến phố trung tâm của thành phố Hòa Bình 

Nhân dịp khai trương điểm bán GENVIET tại địa chỉ số 667 Cù Chính Lan, TP Hòa Bình  cửa hàng áp dụng đồng thời nhiều mức ưu đãi đặc biệt hấp dẫn theo đó: 
-    Tặng ngay 50,000đ khi mua một sản phẩm GENVIET JEANS nguyên giá bất kỳ
-    Giảm ngay 20% khi mua một sản phẩm GENKIDS nguyên giá bất kỳ
-    Tặng thêm quần dài nữ trị giá 318 ngàn đồng với hóa đơn mua hàng từ 600 ngàn đồng

Sự kiện khai trương cửa hàng GENVIET tại 667 Cù Chính Lan đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của khách hàng tại thành phố Hòa Bình 

Điều đặc biệt của buổi lễ khai trương là những tiết mục giao lưu, trò chơi bốc thăm 100% trúng thưởng, mỗi khách hàng đều có cơ hội dành cho mình những phần quà hấp dẫn từ GENVIET

GENVIET JEANS luôn thử thách chính mình bằng việc theo đuổi phương châm “không ngừng phát triển” về mặt địa lý như liên tiếp khai trương cửa hàng mới, nâng cấp cửa hàng hiện tại, phát triển đến các thị trường tiềm năng trong nước. GENVIET JEANS không ngừng nỗ lực phát triển các dòng sản phẩm mới theo phương châm giá cả - chất lượng và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.  

Để xem thêm các cửa hàng của GENVIET trên toàn quốc, quý khách vui long truy cập Website: http://genviet.com/index.php?route=stores/stores

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0909.398.188
Facebook: http://facebook.com/genvietjeans


 


 

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: