GENVIET khai trương cửa hàng mới tại 228 Tô Hiệu – Thành phố Sơn La

GENVIET JEANS luôn thách thức chính mình bằng việc theo đuổi phương châm “không ngừng phát triển” về mặt địa lý như liên tiếp khai trương cửa hàng mới, nâng cấp cửa hàng hiện tại, phát triển đến các thị trường tiềm năng trong nước. Ngày 5/11/2016 vừa qua GENVIET chính thức khai trương cửa hàng tại 228 Tô Hiệu – TP Sơn La. Đây cũng chính là cửa hàng thứ 120 cửa GENVIET trên toàn hệ thống

Cùng chia sẻ nào

Được thành lập từ năm 2010 với vai trò tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồ Jeans, sau 6 năm phát triển,  GENVIET hiện đang sở hữu 3 nhãn hàng rất được ưa chuộng trên thị trường:
-    Genviet Jeans: Thời trang dành cho người lớn
-    Genviet kids: Thời trang dành cho trẻ em
-    Gen+: Thời trang phụ kiện dành cho phái mạnh
Trong đó, sản phẩm chủ đạo từ chất liệu Jeans chiếm đến 70% và các sản phẩm khác ngoài Jeans chiếm 30%.

Với mô hình trực tiếp sản xuất và phân phối, lược bỏ các khâu trung gian nên giá bán sản phẩm của GenViet tới tay người tiêu dùng luôn ở mức rẻ nhất so với các đơn vị phải đi thuê sản xuất hoặc nhập sản phẩm rồi thuê kênh phân phối. Hệ thống phân phối của GENVIET trải dài trên toàn quốc. 

Nhân dịp khai trương điểm bán GENVIET tại địa chỉ số 228 Tô Hiệu; TP Sơn La cửa hàng áp dụng đồng thời nhiều mức ưu đãi đặc biệt hấp dẫn theo đó: 
-    Tặng ngay 50,000đ khi mua một sản phẩm GENVIET JEANS nguyên giá bất kỳ
-    Giảm ngay 20% khi mua một sản phẩm GENKIDS nguyên giá bất kỳ
-    Tặng thêm sản phẩm tất GEN+ với hóa đơn mua hàng từ 500 ngàn đồng

Với chương trình khuyến mãi này, khách hàng có cơ hội mua sắm những sản phẩm mới nhất nằm trong BST Thu Đông 2016  như Quần Jeans; Áo khoác các chất liệu; áo len, đầm ...dành cho cả người lớn và trẻ em  tại cửa hàng mới GENVIET 28 Tô Hiệu - TP Sơn La.

Để xem thêm các cửa hàng của GENVIET trên toàn quốc, quý khách vui long truy cập Website: http://genviet.com/index.php?route=stores/stores

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0909.398.188
Facebook: http://facebook.com/genvietjeans

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: