Khai trương cửa hàng GENVIET thứ 2 tại thành phố Vinh, Nghệ An

Với chiến lược trở thành nhà phân phối thời trang Jeans lớn nhất tại Việt Nam, tiếp tục đẩy mạnh thương hiệu tới người tiêu dùng. Ngày 21/10 vừa qua, GENVIET đã chính thức khai trương cửa hàng thứ 2 tại TP Vinh, địa chỉ số 60B Nguyễn Văn Cừ. Đồng thời, đây cũng chính là cửa hàng thứ 3 tại Nghệ An.

Cùng chia sẻ nào

Tọa lạc ở con phố thời trang lớn bậc nhất thành phố Vinh, với sự đầu tư kỹ lưỡng và áp dụng những thiết kế hoàn toàn mới, cửa hàng GENVIET 60B Nguyễn Văn Cừ hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những tiện ích mua sắm tuyệt vời.

Tất cả các cửa hàng thời trang của GENVIET đều theo một phong cách thiết kế nội thất đồng bộ bằng chất liệu gỗ, bài trí đơn giản nhưng thân thiện và tiện lợi đối với người mua sắm. GENVIET đã và đang trên đà trở thành cái tên quen thuộc của người tiêu dùng Việt Nam.

GENVIET JEANS  thương hiệu thời trang ứng dụng dành cho số đông khách hàng, mùa thu đông 2016 GENVIET  đã cho ra mắt rất nhiều mẫu thiết kế phong phú, đa dạng cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, phong phú về kiểu dáng và chất liệu dành cho mọi đối tượng khách hàng. Đây là cơ hội mua sắm hấp dẫn đa dạng sản phẩm từ sơ mi, quần jeans, áo thun, áo khoác các chất liệu dành cho cả người lớn và trẻ em. 

Một số sản phẩm nằm trong BST Thu Đông 2016

Nhân dịp khai trương điểm bán GENVIET tại địa chỉ số 60B Nguyễn Văn Cừ, cửa hàng áp dụng đồng thời nhiều mức ưu đãi đặc biệt hấp dẫn theo đó:
-    Tặng ngay 50.000đ/ 1 sản phẩm GENVIET JEANS nguyên giá bất kỳ
-    Giảm ngay 20% / 1 sản phẩm GENKIDS nguyên giá bất kỳ
-    Tặng ngày quần dài nữ trị giá 318.00đ cho hóa đơn từ 600.000đ
Chương trình được áp dụng từ ngày 21 -23/10/2016
Cùng ngắm lại một số hình ảnh khai trương cửa cửa hàng tại TP Vinh

Đoàn xe diễu hành quanh thành phố và phát quà tặng cho người dân 

Các vũ công mang đến những tiết mục đặc sắc nhân ngày khai trương

Chương trình đã mang đến một không gian sôi động thu hút sự quan tâm và cổ vũ của hàng trăm lượt khán giả. Điều đặc biệt của buổi lễ khai trương là những tiết mục giao lưu, trò chơi may mẵn, mỗi khách hàng đều có cơ hội dành cho mình những phần quà hấp dẫn từ GENVIET

Để xem thêm các cửa hàng của GENVIET trên toàn quốc, quý khách vui long truy cập Website: http://genviet.com/index.php?route=stores/stores

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0909.398.188
Facebook: http://facebook.com/genvietjeans


 

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: