GENVIET JEANS gây ấn tượng với BST Haute Conture tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2017

Đêm diễn cuối cùng của Tuần lễ Thời trang Việt Nam diễn ra thành công vào tối ngày 2/10/2016 với hàng loạt mẫu thiết kế haute couture độc đáo.

Cùng chia sẻ nào

Sau Bộ sưu tập Ready to wear với những bộ trang phục Jeans năng động, thời thượng, mang tính ứng dụng cao, GENVIET tiếp tục giới thiệu loạt váy áo cao cấp trong đêm Haute Conture, thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2017.

Mùa xuân hè 2017, GENVIET đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ với xu hướng thời trang năng động, cá tính và tôn vinh vẻ đẹp khỏe khoắn, tự tin của các bạn trẻ

Vẫn giữ sự nguyên sơ làm nên tên tuổi, sự thô cứng vốn có của Jeans nhưng dưới trí sáng tạo tài hoa của các nhà thiết kế, Jeans lột xác hoàn hảo và đầy thu hút. Các nhà thiết kế của GENVIET thể hiện sự đầu tư công phu vào từng tác phẩm, cho ra đời những bộ cánh sắc sảo, chỉn chu mà vẫn gần gũi.
 

Jean được xem là một chất liệu đã góp phần rất lớn trong việc mang những trang phục từng bị coi là “phế phẩm” của thời trang bình dân vào hòa trộn với thời trang cao cấp và biến mọi thứ tưởng như không thể thành có thể.

Nét sang trọng được hình thành qua kỹ thuật xử lý hiệu ứng wash và mài vải một cách tinh tế. Tất cả công đoạn đều được thực hiện thủ công, trau chuốt trong từng chi tiết

Với bộ sưu tập trong đêm Haute Conture, GENVIET JEANS lần nữa muốn khẳng định không chỉ ở dòng sản phẩm Ready to wear mà ở dòng thời trang cao cấp Jeans vẫn làm đáp ứng được phục vụ nhu cầu khách hàng. Với những cố gắng và tiến bộ này, thời trang GENVIET JEANS hứa hẹn một mùa Xuân Hè 2017 với nhiều dòng sản phẩm đẹp mắt, chất lượng cao nhưng giá cả vô cùng hợp lý.
 

Nhà thiết kế Hoàng Xuân Sơn – Đại diện thương hiệu GENVIET đã rất chắc tay trong việc tạo ra khuynh hướng conture cho chất liệu Jeans phổ biến này. 

GENVIET JEANS 

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: