GENVIET khai trương cửa hàng thứ 2 tại Ninh Bình

Ra đời năm 2010, sau 6 năm hình thành và phát triển, đến nay, GENVIET đã trở thành thương hiệu được người tiêu dùng trên toàn quốc đón nhận và tin dùng.

Cùng chia sẻ nào

Với chiến lược phát triển hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, tiếp tục đẩy mạnh thương hiệu tới người tiêu dùng. Ngày 12/10 sắp tới thương hiệu thời trang GENVIET chính thức khai trương cửa hàng thứ 2 tại Ninh Bình, địa chỉ số 285 Trung Sơn – Thành phố Tam Điệp. Nhân dịp khai trương, cửa hàng áp dụng đồng thời nhiều mức ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, theo đó:
-    Tặng ngay 50.000đ khi mua một sản phẩm GENVIET JEANS  nguyên giá bất kỳ
-    Giảm ngay 20% khi mua một sản phẩm GENKIDS nguyên giá bất kỳ
-    Tham gia ngay chương trình BỐC THĂM MAY MẮN 100% TRÚNG THƯỞNG để có cơ hội rinh về cho mình những phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị như: Mũ bảo hiểm GENVIET; Bình nước di động; sản phẩm tất đến từ nhãn hàng GEN+, hay thẻ giảm giá 50.000đ khi mua hàng….
Hãy nhanh chân để là người sở hữu sớm nhất những sản phẩm của GENVIET. Chương trình khuyến mãi được áp dụng chỉ trong 3 ngày từ 12 – 14/10/2016 tại GENVIET 285 Trung Sơn – Thành phố Tam Điệp 

Thương hiệu thời trang GENVIET đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong làng thời trang Việt. Là nhà cung cấp sản phẩm thời trang Jeans hàng đầu tại Việt Nam, GENVIET không ngừng nỗ lực đa dạng hóa và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.GENVIET luôn mong muốn mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới với những sản phẩm thời trang Việt Nam chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, an toàn cho sức khỏe.
Để xem thêm các cửa hàng của GENVIET trên toàn quốc, quý khách vui lòng truy cập 
Website: http://genviet.com/index.php?route=stores/stores

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0909.398.188
Facebook: http://facebook.com/genviet.vn
 

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: