Mãn nhãn với BST “Hot Summer” của GENVIET JEANS tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2017

Mở màn trong đêm diễn thứ 3 của VietNam Fashion Week, các nhà thiết kế GENVIET một lần nữa thể hiện khả năng sáng tạo linh hoạt trên chất liệu Jeans qua bộ sưu tập “Hot Summer” .

Cùng chia sẻ nào

Với tư cách là một nhãn hàng thời trang ứng dụng, chuyên về Jeans. Mùa xuân hè 2017, GENVIET đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của xu hướng thời trang năng động, cá tính và tôn vinh vẻ đẹp khỏe khoắn, tự tin của các bạn trẻ. Tính khuynh hướng là điểm nổi trội nhất trong BST lần này. Bắt kịp sự chuyển động của thời đại, GENVIET đã trình làng những phá cách mang tinh thần tối giản.
Qua hàng chục thế kỷ, con người không chỉ dừng lại trong việc đưa cảm nhận của mình và thời trang mà còn biến chúng thành những tác phẩm mô phỏng thiên nhiên tươi đẹp và tràn đầy sức sống. Vẫn giữ sự nguyên sơ làm nên tên tuổi, sự thô cứng vốn có của Jeans nhưng dưới trí sáng tạo tài hoa của các nhà thiết kế, Jeans lột xác hoàn hảo và đầy thu hút. Cảm hứng bộ sưu tập xuất phát từ tình yêu thiên nhiên miền nhiệt đới. Từ khung cảnh biển xanh bao la rộng lớn với vô vàn sinh vật biển hay khu rừng tràn ngập cỏ cây hoa lá đều được kết hợp một cách tinh tế và khéo léo qua các thiết kế của GENVIET. Tất cả được hòa quyện với nhau tạo tạo thành những Sticker điểm lên chất liệu Jeans khỏe khoắn mang đến một sức hút mãnh liệt. 
Cùng ngắm những mẫu thiết kế của GENVIET Jeans ở dòng thời trang ứng dụng Ready to wear

GENVIET JEANS 
 
 

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: