GENVIET JEANS giới thiệu BST mới tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2017

Hà Nội, ngày 26/9/2016 – Tại khách sạn 5 sao InterContinental Hà Nội, Công ty Cổ phần thời trang GENVIET chính thức giới thiệu bộ sưu tập “HOT SUMMER” trong khuôn khổ buổi hợp báo Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2017.

Cùng chia sẻ nào

Chương trình “Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2017” sẽ diễn ra từ ngày 29/9 đến 2/10/2016 tại Phim trường S14 – Đài truyền hình Việt Nam Hà Nội. Đây là sự kiện thường niên và chuyên nghiệp của các nhà thiết kế (NTK) và ngành thời trang Việt Nam do Viện Mẫu thời trang Việt Nam tổ chức. 

Chiều 26/9, buổi họp báo giới thiệu “Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2017” đã được diễn ra tại Hà Nội.

Theo đó, Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2017 có sự góp mặt của 1.000 mẫu thời trang Xuân hè mới nhất của 24 nhà thiết kế Việt Nam được giới thiệu trong 4 đêm (3 đêm Ready To Wear và 1 đêm Haute Couture). Bên cạnh đó, ngoài 24 nhà thiết kế Việt còn có sự tham gia của một nhà thiết kế đến từ Malaysia và 2 nhà thiết kế đến từ Italy theo lời mời của Hội đồng thời trang Ý Việt.

Đại diện BTC, NTK Minh Hạnh cho biết, “Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2017”
sẽ trình diễn 1.000 mẫu thời trang Xuân Hè 2017 mới nhất của 24 nhà thiết kế Việt Nam.
Tuần lễ thời trang sẽ diễn ra từ ngày 29/9 - 2/10, tại phim trường S14-Đài Truyền hình Việt Nam.

Với tư cách là một nhãn hàng thời trang ứng dụng, chuyên về Jeans. Mùa xuân hè 2017, GENVIET đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ với xu hướng thời trang bụi bặm, năng động, cá tính và tôn vinh vẻ đẹp khỏe khoắn, tự tin của các bạn trẻ. Tính khuynh hướng là điểm nổi trội nhất trong BST lần này. Bắt kịp sự chuyển động của thời đại, GENVIET đã trình làng những phá cách mang tinh thần tối giản.

Cảm hứng bộ sưu tập xuất phát từ tình yêu thiên nhiên miền nhiệt đới. Từ những khung cảnh biển xanh bao la rộng lớn với vô vàn sinh vật biển hay những khu rừng tràn ngập cỏ cây hoa lá đều được kết hợp một cách tinh tế và khéo léo qua những thiết kế của GENVIET. Tất cả được hòa quyện với nhau tạo tạo thành những Sticker điểm lên chất liệu Jeans khỏe khoắn mang đến một sức hút mãnh liệt. Những chiếc áo khoác, đầm hay chiếc quần Jeasn bỗng dưng được khoác lên mình một màu sắc mới bằng những họa tiết xinh xắn, độc đáo, mới lạ. Không quá cầu kỳ về đường nét, sự hòa trộn của những sắc màu nhiệt đới tạo nên một bức tranh thiên nhiên mát mẻ và sống động.

GenViet Jeans mang đến một làn gió mới từ biển với hình ảnh những con ốc, sứa
và những sinh vật thuộc về biển được tạo thành điểm nhấn thú vị trên chất liệu Jeans và Cotton.

GENVIET JEANS

 

 

Cùng chia sẻ nào
Liên kết với chúng tôi: