832 luợt xem
1 luợt yêu thích

[LOOK BOOK 2017] - NIGHT FOREST

Chẳng biết tự bao giờ, những người trẻ lại trót có tình yêu đặc biệt với những chuyến đi, đi để chinh phục những chân trời mới, chinh phục bản thân và thỏa mãn những cảm xúc ngẫu hứng khó diễn tả thành lời.

Việc xách ba lô lên và khám phá những khu rừng bí ẩn luôn luôn là điều không thể thiếu với những bạn trẻ mang trong mình sự bản lĩnh, can trường và yêu thích những cuộc phiêu lưu đầy trải nghiệm. Họ đi để tận hưởng sự gần gũi của Mẹ thiên nhiên, hoặc chỉ đơn giản là để tạm rời xa kỷ nguyên của công nghệ số.

Chính bởi nguồn cảm hứng đó, BST Night Forest 2017 của GENVIET đã mang đến hơi thở của rừng đêm thông qua những thiết kế đầy tinh tế và độc đáo.

Tối giản hóa màu sắc - quay về với những thiết kế thiên hướng cổ điển, dưới bàn tay tài tình của các nhà thiết kế #GENVIET. Mỗi sản phẩm nằm trong BST Night Forest là sự kết hợp khéo léo giữa màu sắc trầm lạnh của denim cùng những họa tiết rừng cây, lá cỏ chắc chắn sẽ đem đến những set đồ hoàn hảo, đồng hành cùng mỗi người trẻ trong mỗi chặng hành trình.

Cùng chia sẻ nào Yêu thích

Bộ sưu tập khác

Liên kết với chúng tôi: